Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorĐoàn, Thị Thu Hà, PGS.TS
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Bảo Ngọc
dc.date.accessioned2022-09-12T15:56:34Z-
dc.date.available2022-09-12T15:56:34Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/39127-
dc.descriptionKhoa học quản lý
dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận về công tác tiêu thụ sản phẩm thực phầm tươi sống của doanh nghiệp; Chương II: Thực trạng tiêu thụ sản phẩm tôm thẻ chân trắng tại Công ty TNHH Sao Đại Dương Hà Tĩnh; Chương III: Một số giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm tôm thẻ chân trắng của Công ty TNHH Sao Đại Dương Hà Tĩnh;
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận về công tác tiêu thụ sản phẩm thực phầm tươi sống của doanh nghiệp; Chương II: Thực trạng tiêu thụ sản phẩm tôm thẻ chân trắng tại Công ty TNHH Sao Đại Dương Hà Tĩnh; Chương III: Một số giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm tôm thẻ chân trắng của Công ty TNHH Sao Đại Dương Hà Tĩnh;
dc.language.isovi
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectTiêu thụ sản phẩm
dc.subjectTôm
dc.subjectCông ty TNHH Sao Đại Dương Hà Tĩnh
dc.titleCông tác tiêu thụ sản phẩm tôm thẻ chân trắng tại Công ty TNHH Sao Đại Dương Hà Tĩnh
dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
dc.identifier.barcode09.20.00046
Bộ sưu tập
11. Ngành Khoa học quản lý


Ảnh bìa
  • 09.20.00046.pdf
    • Dung lượng : 706,55 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorĐoàn, Thị Thu Hà, PGS.TS
    dc.contributor.authorNguyễn, Thị Bảo Ngọc
    dc.date.accessioned2022-09-12T15:56:34Z-
    dc.date.available2022-09-12T15:56:34Z-
    dc.date.issued2020
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/39127-
    dc.descriptionKhoa học quản lý
    dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận về công tác tiêu thụ sản phẩm thực phầm tươi sống của doanh nghiệp; Chương II: Thực trạng tiêu thụ sản phẩm tôm thẻ chân trắng tại Công ty TNHH Sao Đại Dương Hà Tĩnh; Chương III: Một số giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm tôm thẻ chân trắng của Công ty TNHH Sao Đại Dương Hà Tĩnh;
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận về công tác tiêu thụ sản phẩm thực phầm tươi sống của doanh nghiệp; Chương II: Thực trạng tiêu thụ sản phẩm tôm thẻ chân trắng tại Công ty TNHH Sao Đại Dương Hà Tĩnh; Chương III: Một số giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm tôm thẻ chân trắng của Công ty TNHH Sao Đại Dương Hà Tĩnh;
    dc.language.isovi
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectTiêu thụ sản phẩm
    dc.subjectTôm
    dc.subjectCông ty TNHH Sao Đại Dương Hà Tĩnh
    dc.titleCông tác tiêu thụ sản phẩm tôm thẻ chân trắng tại Công ty TNHH Sao Đại Dương Hà Tĩnh
    dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
    dc.identifier.barcode09.20.00046
    Bộ sưu tập
    11. Ngành Khoa học quản lý


    Ảnh bìa
  • 09.20.00046.pdf
    • Dung lượng : 706,55 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :