Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Kế Nghĩa,ThS
dc.contributor.authorVũ, Thị Nguyệt
dc.date.accessioned2022-09-12T16:00:50Z-
dc.date.available2022-09-12T16:00:50Z-
dc.date.issued2014
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/39565-
dc.descriptionQuản trị kinh doanh
dc.description.abstractChương I: Khái quát về công ty TNHH thực phẩm Orient Việt Nam; Chương II: Thực trạng về vấn đề nâng cao hiệu quả quy trình sản xuất nông sản tại công ty TNHH thực phẩm Orient Việt Nam; Chương III: Giải pháp nhằm nâng cao quy trình sản xuất nông sản tại công ty TNHH thực phẩm Orient Việt Nam;
dc.description.tableofcontentsChương I: Khái quát về công ty TNHH thực phẩm Orient Việt Nam; Chương II: Thực trạng về vấn đề nâng cao hiệu quả quy trình sản xuất nông sản tại công ty TNHH thực phẩm Orient Việt Nam; Chương III: Giải pháp nhằm nâng cao quy trình sản xuất nông sản tại công ty TNHH thực phẩm Orient Việt Nam;
dc.language.isovi
dc.publisherTrường đại học Kinh tế quốc dân
dc.subjectQuy trình sản xuất
dc.subjectNông sản
dc.subjectCông ty TNHH thực phẩm Orient Việt Nam
dc.titleNâng cao hiệu quả quy trình sản xuất nông sản tại công ty TNHH thực phẩm Orient Việt Nam
dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
dc.identifier.barcode18.14.00010
dc.relation.reference1. Giáo trình Nguyên lý kế toán – NXB Đại học Kinh tế Quốc dân; 2. Giáo trình Quản trị Doanh nghiệp – NXB Đại học Kinh tế Quốc dân; 3. Giáo trình Quản trị Chiến lược – NXB Đại học Kinh tế Quốc dân; 4. Website http://www.dankinhte.vn Phương pháp tính khấu hao tài sản cố định; 5. Website http://doc.edu.vn Nâng cao năng lực thiết bị tại công ty cơ khí chính xác số 1-
Bộ sưu tập
23. Ngành Quản trị kinh doanh


Ảnh bìa
  • 18.14.00010.pdf
    • Dung lượng : 697,63 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Kế Nghĩa,ThS
    dc.contributor.authorVũ, Thị Nguyệt
    dc.date.accessioned2022-09-12T16:00:50Z-
    dc.date.available2022-09-12T16:00:50Z-
    dc.date.issued2014
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/39565-
    dc.descriptionQuản trị kinh doanh
    dc.description.abstractChương I: Khái quát về công ty TNHH thực phẩm Orient Việt Nam; Chương II: Thực trạng về vấn đề nâng cao hiệu quả quy trình sản xuất nông sản tại công ty TNHH thực phẩm Orient Việt Nam; Chương III: Giải pháp nhằm nâng cao quy trình sản xuất nông sản tại công ty TNHH thực phẩm Orient Việt Nam;
    dc.description.tableofcontentsChương I: Khái quát về công ty TNHH thực phẩm Orient Việt Nam; Chương II: Thực trạng về vấn đề nâng cao hiệu quả quy trình sản xuất nông sản tại công ty TNHH thực phẩm Orient Việt Nam; Chương III: Giải pháp nhằm nâng cao quy trình sản xuất nông sản tại công ty TNHH thực phẩm Orient Việt Nam;
    dc.language.isovi
    dc.publisherTrường đại học Kinh tế quốc dân
    dc.subjectQuy trình sản xuất
    dc.subjectNông sản
    dc.subjectCông ty TNHH thực phẩm Orient Việt Nam
    dc.titleNâng cao hiệu quả quy trình sản xuất nông sản tại công ty TNHH thực phẩm Orient Việt Nam
    dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
    dc.identifier.barcode18.14.00010
    dc.relation.reference1. Giáo trình Nguyên lý kế toán – NXB Đại học Kinh tế Quốc dân; 2. Giáo trình Quản trị Doanh nghiệp – NXB Đại học Kinh tế Quốc dân; 3. Giáo trình Quản trị Chiến lược – NXB Đại học Kinh tế Quốc dân; 4. Website http://www.dankinhte.vn Phương pháp tính khấu hao tài sản cố định; 5. Website http://doc.edu.vn Nâng cao năng lực thiết bị tại công ty cơ khí chính xác số 1-
    Bộ sưu tập
    23. Ngành Quản trị kinh doanh


    Ảnh bìa
  • 18.14.00010.pdf
    • Dung lượng : 697,63 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :