Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorTrương, Tuấn Anh, ThS
dc.contributor.authorBùi, Phương Quỳnh
dc.date.accessioned2022-09-12T16:00:51Z-
dc.date.available2022-09-12T16:00:51Z-
dc.date.issued2014
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/39566-
dc.descriptionQuản trị kinh doanh
dc.description.abstractChương I: Giới thiệu về Công ty TNHH Nước sạch Hà Nội; Chương II: Thực trạng quản trị chi phí tại Công ty TNHH Nước sạch Hà Nội; Chương III: Các yếu tố ảnh hưởng đến công tác quản trị chi phí của Công ty TNHH Nước sạch Hà Nội; Chương IV: Một số kiến nghị nhằm nâng cao công tác quản trị chi phí tại Công ty TNHH Nước sạch Hà Nội
dc.description.tableofcontentsChương I: Giới thiệu về Công ty TNHH Nước sạch Hà Nội; Chương II: Thực trạng quản trị chi phí tại Công ty TNHH Nước sạch Hà Nội; Chương III: Các yếu tố ảnh hưởng đến công tác quản trị chi phí của Công ty TNHH Nước sạch Hà Nội; Chương IV: Một số kiến nghị nhằm nâng cao công tác quản trị chi phí tại Công ty TNHH Nước sạch Hà Nội
dc.language.isovi
dc.publisherTrường đại học Kinh tế quốc dân
dc.subjectQuản trị chi phí
dc.subjectCông ty TNHH Nước sạch
dc.subjectHà Nội
dc.titleNghiên cứu công tác quản trị chi phí trong Công ty TNHH Nước sạch Hà Nội
dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
dc.identifier.barcode18.14.00011
dc.relation.reference1. Edward J. Blocher, Kung H.Chen and Thomas W. Lin (1999), Cost Management: strategic emphasis, McGraw Hill Book Company;; 2. Gary Heerkens (2005), The Business Savvy Project Manager: Indispensable Knowledge and Skills for Success, McGraw Hill Book Company;; 3. Lan Gao (2001),The faculty of graduate studies’An economic evaluation of management approaches to improve cost effectiveness in Ontario Beef Enterprises’, University of Guelph;; 4. PGS. TS Nguyễn Ngọc Huyền (2013), Giáo trình tính chi phí kinh doanh, Nhà xuất bản đại học kinh tế quốc dân;; 5. Ronald W. Hilton, Michael W. Maher and Frank H. Selto (2000), Cost Management: strategies for business decisions, , McGraw Hill Book Company-
Bộ sưu tập
23. Ngành Quản trị kinh doanh


Ảnh bìa
  • 18.14.00011.pdf
    • Dung lượng : 902,5 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorTrương, Tuấn Anh, ThS
    dc.contributor.authorBùi, Phương Quỳnh
    dc.date.accessioned2022-09-12T16:00:51Z-
    dc.date.available2022-09-12T16:00:51Z-
    dc.date.issued2014
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/39566-
    dc.descriptionQuản trị kinh doanh
    dc.description.abstractChương I: Giới thiệu về Công ty TNHH Nước sạch Hà Nội; Chương II: Thực trạng quản trị chi phí tại Công ty TNHH Nước sạch Hà Nội; Chương III: Các yếu tố ảnh hưởng đến công tác quản trị chi phí của Công ty TNHH Nước sạch Hà Nội; Chương IV: Một số kiến nghị nhằm nâng cao công tác quản trị chi phí tại Công ty TNHH Nước sạch Hà Nội
    dc.description.tableofcontentsChương I: Giới thiệu về Công ty TNHH Nước sạch Hà Nội; Chương II: Thực trạng quản trị chi phí tại Công ty TNHH Nước sạch Hà Nội; Chương III: Các yếu tố ảnh hưởng đến công tác quản trị chi phí của Công ty TNHH Nước sạch Hà Nội; Chương IV: Một số kiến nghị nhằm nâng cao công tác quản trị chi phí tại Công ty TNHH Nước sạch Hà Nội
    dc.language.isovi
    dc.publisherTrường đại học Kinh tế quốc dân
    dc.subjectQuản trị chi phí
    dc.subjectCông ty TNHH Nước sạch
    dc.subjectHà Nội
    dc.titleNghiên cứu công tác quản trị chi phí trong Công ty TNHH Nước sạch Hà Nội
    dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
    dc.identifier.barcode18.14.00011
    dc.relation.reference1. Edward J. Blocher, Kung H.Chen and Thomas W. Lin (1999), Cost Management: strategic emphasis, McGraw Hill Book Company;; 2. Gary Heerkens (2005), The Business Savvy Project Manager: Indispensable Knowledge and Skills for Success, McGraw Hill Book Company;; 3. Lan Gao (2001),The faculty of graduate studies’An economic evaluation of management approaches to improve cost effectiveness in Ontario Beef Enterprises’, University of Guelph;; 4. PGS. TS Nguyễn Ngọc Huyền (2013), Giáo trình tính chi phí kinh doanh, Nhà xuất bản đại học kinh tế quốc dân;; 5. Ronald W. Hilton, Michael W. Maher and Frank H. Selto (2000), Cost Management: strategies for business decisions, , McGraw Hill Book Company-
    Bộ sưu tập
    23. Ngành Quản trị kinh doanh


    Ảnh bìa
  • 18.14.00011.pdf
    • Dung lượng : 902,5 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :