Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNgô, Thanh Mai, THS
dc.contributor.authorĐào, Tuấn Anh
dc.date.accessioned2022-09-12T16:10:49Z-
dc.date.available2022-09-12T16:10:49Z-
dc.date.issued2017
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/40374-
dc.descriptionQuản lý tài nguyên và môi trường
dc.description.abstractChương I: Những vấn đề chung về thực phẩm sạch và nhận thức của cộng đồng; Chương II: Đánh giá nhận thức của cộng đồng về thực phẩm sạch ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; Chương III: Một số gợi ý về chính sách nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về thực phẩm sạch;
dc.description.tableofcontentsChương I: Những vấn đề chung về thực phẩm sạch và nhận thức của cộng đồng; Chương II: Đánh giá nhận thức của cộng đồng về thực phẩm sạch ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; Chương III: Một số gợi ý về chính sách nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về thực phẩm sạch;
dc.language.isovi
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectNhận thức của công đồng
dc.subjectThực phẩm sạch
dc.subjectHai Bà Trưng
dc.subjectHà Nội
dc.titleĐánh giá nhận thức của công đồng về thực phẩm sạch: nghiên cứu ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
dc.identifier.barcode15.17.00415
dc.relation.reference1. Từ điển oxford https://en.oxforddictionaries.com/definition/food; 2. Bách khoa toàn thư nước Anh https://.britannica.com/topic/food; 3. Trang kiến thức ikipedia https://en.ikipedia.org/iki; 4. Tài liệu: Safe food Australia (1/2001): A Guide to the Food Safety Standards; 5. Bài viết: 65 Health Risks of GM Foods – Jeffrey Smith http://responsibletechnology.org/gmo-education/65-health-risks-of-gm-foods/-
Bộ sưu tập
21. Ngành Quản lý tài nguyên và môi trường


Ảnh bìa
  • 15.17.00415.pdf
    • Dung lượng : 1,04 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNgô, Thanh Mai, THS
    dc.contributor.authorĐào, Tuấn Anh
    dc.date.accessioned2022-09-12T16:10:49Z-
    dc.date.available2022-09-12T16:10:49Z-
    dc.date.issued2017
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/40374-
    dc.descriptionQuản lý tài nguyên và môi trường
    dc.description.abstractChương I: Những vấn đề chung về thực phẩm sạch và nhận thức của cộng đồng; Chương II: Đánh giá nhận thức của cộng đồng về thực phẩm sạch ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; Chương III: Một số gợi ý về chính sách nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về thực phẩm sạch;
    dc.description.tableofcontentsChương I: Những vấn đề chung về thực phẩm sạch và nhận thức của cộng đồng; Chương II: Đánh giá nhận thức của cộng đồng về thực phẩm sạch ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; Chương III: Một số gợi ý về chính sách nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về thực phẩm sạch;
    dc.language.isovi
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectNhận thức của công đồng
    dc.subjectThực phẩm sạch
    dc.subjectHai Bà Trưng
    dc.subjectHà Nội
    dc.titleĐánh giá nhận thức của công đồng về thực phẩm sạch: nghiên cứu ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
    dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
    dc.identifier.barcode15.17.00415
    dc.relation.reference1. Từ điển oxford https://en.oxforddictionaries.com/definition/food; 2. Bách khoa toàn thư nước Anh https://.britannica.com/topic/food; 3. Trang kiến thức ikipedia https://en.ikipedia.org/iki; 4. Tài liệu: Safe food Australia (1/2001): A Guide to the Food Safety Standards; 5. Bài viết: 65 Health Risks of GM Foods – Jeffrey Smith http://responsibletechnology.org/gmo-education/65-health-risks-of-gm-foods/-
    Bộ sưu tập
    21. Ngành Quản lý tài nguyên và môi trường


    Ảnh bìa
  • 15.17.00415.pdf
    • Dung lượng : 1,04 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :