Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Ngô, Thanh Mai, THS | |
dc.contributor.author | Đào, Tuấn Anh | |
dc.date.accessioned | 2022-09-12T16:10:49Z | - |
dc.date.available | 2022-09-12T16:10:49Z | - |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/40374 | - |
dc.description | Quản lý tài nguyên và môi trường | |
dc.description.abstract | Chương I: Những vấn đề chung về thực phẩm sạch và nhận thức của cộng đồng; Chương II: Đánh giá nhận thức của cộng đồng về thực phẩm sạch ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; Chương III: Một số gợi ý về chính sách nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về thực phẩm sạch; | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Những vấn đề chung về thực phẩm sạch và nhận thức của cộng đồng; Chương II: Đánh giá nhận thức của cộng đồng về thực phẩm sạch ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; Chương III: Một số gợi ý về chính sách nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về thực phẩm sạch; | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Nhận thức của công đồng | |
dc.subject | Thực phẩm sạch | |
dc.subject | Hai Bà Trưng | |
dc.subject | Hà Nội | |
dc.title | Đánh giá nhận thức của công đồng về thực phẩm sạch: nghiên cứu ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | 15.17.00415 | |
dc.relation.reference | 1. Từ điển oxford https://en.oxforddictionaries.com/definition/food; 2. Bách khoa toàn thư nước Anh https://.britannica.com/topic/food; 3. Trang kiến thức ikipedia https://en.ikipedia.org/iki; 4. Tài liệu: Safe food Australia (1/2001): A Guide to the Food Safety Standards; 5. Bài viết: 65 Health Risks of GM Foods – Jeffrey Smith http://responsibletechnology.org/gmo-education/65-health-risks-of-gm-foods/ | - |
Bộ sưu tập | 21. Ngành Quản lý tài nguyên và môi trường |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Ngô, Thanh Mai, THS | |
dc.contributor.author | Đào, Tuấn Anh | |
dc.date.accessioned | 2022-09-12T16:10:49Z | - |
dc.date.available | 2022-09-12T16:10:49Z | - |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/40374 | - |
dc.description | Quản lý tài nguyên và môi trường | |
dc.description.abstract | Chương I: Những vấn đề chung về thực phẩm sạch và nhận thức của cộng đồng; Chương II: Đánh giá nhận thức của cộng đồng về thực phẩm sạch ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; Chương III: Một số gợi ý về chính sách nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về thực phẩm sạch; | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Những vấn đề chung về thực phẩm sạch và nhận thức của cộng đồng; Chương II: Đánh giá nhận thức của cộng đồng về thực phẩm sạch ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; Chương III: Một số gợi ý về chính sách nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về thực phẩm sạch; | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Nhận thức của công đồng | |
dc.subject | Thực phẩm sạch | |
dc.subject | Hai Bà Trưng | |
dc.subject | Hà Nội | |
dc.title | Đánh giá nhận thức của công đồng về thực phẩm sạch: nghiên cứu ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | 15.17.00415 | |
dc.relation.reference | 1. Từ điển oxford https://en.oxforddictionaries.com/definition/food; 2. Bách khoa toàn thư nước Anh https://.britannica.com/topic/food; 3. Trang kiến thức ikipedia https://en.ikipedia.org/iki; 4. Tài liệu: Safe food Australia (1/2001): A Guide to the Food Safety Standards; 5. Bài viết: 65 Health Risks of GM Foods – Jeffrey Smith http://responsibletechnology.org/gmo-education/65-health-risks-of-gm-foods/ | - |
Bộ sưu tập | 21. Ngành Quản lý tài nguyên và môi trường |