Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đỗ, Đức Bình, GS.TS | |
dc.contributor.author | Lê Thị Thuận | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:34:28Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:34:28Z | - |
dc.date.issued | 2012 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/4145 | - |
dc.description | QTKD quốc tế | |
dc.description.abstract | Chương I: Một số vấn đề về các điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phàm được áp dụng trong chế bién thủy sản doanh nghiệp. Chương II: Thực trạng áp dụng các điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến thực phẩm tại công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện việc áp dụng các điêu kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại doanh nghiệp. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Một số vấn đề về các điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phàm được áp dụng trong chế bién thủy sản doanh nghiệp. Chương II: Thực trạng áp dụng các điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến thực phẩm tại công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện việc áp dụng các điêu kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại doanh nghiệp. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Các điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm | |
dc.title | Nghiên cứu các điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.7461 | |
Bộ sưu tập | 10. Kinh tế đối ngoại + QTKD quốc tế |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đỗ, Đức Bình, GS.TS | |
dc.contributor.author | Lê Thị Thuận | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:34:28Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:34:28Z | - |
dc.date.issued | 2012 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/4145 | - |
dc.description | QTKD quốc tế | |
dc.description.abstract | Chương I: Một số vấn đề về các điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phàm được áp dụng trong chế bién thủy sản doanh nghiệp. Chương II: Thực trạng áp dụng các điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến thực phẩm tại công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện việc áp dụng các điêu kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại doanh nghiệp. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Một số vấn đề về các điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phàm được áp dụng trong chế bién thủy sản doanh nghiệp. Chương II: Thực trạng áp dụng các điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến thực phẩm tại công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện việc áp dụng các điêu kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại doanh nghiệp. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Các điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm | |
dc.title | Nghiên cứu các điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.7461 | |
Bộ sưu tập | 10. Kinh tế đối ngoại + QTKD quốc tế |