Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorĐỗ, Đức Bình, GS.TS
dc.contributor.authorLê Thị Thuận
dc.date.accessioned2022-08-12T08:34:28Z-
dc.date.available2022-08-12T08:34:28Z-
dc.date.issued2012
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/4145-
dc.descriptionQTKD quốc tế
dc.description.abstractChương I: Một số vấn đề về các điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phàm được áp dụng trong chế bién thủy sản doanh nghiệp. Chương II: Thực trạng áp dụng các điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến thực phẩm tại công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện việc áp dụng các điêu kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại doanh nghiệp.
dc.description.tableofcontentsChương I: Một số vấn đề về các điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phàm được áp dụng trong chế bién thủy sản doanh nghiệp. Chương II: Thực trạng áp dụng các điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến thực phẩm tại công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện việc áp dụng các điêu kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại doanh nghiệp.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectCác điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
dc.titleNghiên cứu các điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.7461
Bộ sưu tập
10. Kinh tế đối ngoại + QTKD quốc tế


  • 7461.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 40,72 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorĐỗ, Đức Bình, GS.TS
    dc.contributor.authorLê Thị Thuận
    dc.date.accessioned2022-08-12T08:34:28Z-
    dc.date.available2022-08-12T08:34:28Z-
    dc.date.issued2012
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/4145-
    dc.descriptionQTKD quốc tế
    dc.description.abstractChương I: Một số vấn đề về các điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phàm được áp dụng trong chế bién thủy sản doanh nghiệp. Chương II: Thực trạng áp dụng các điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến thực phẩm tại công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện việc áp dụng các điêu kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại doanh nghiệp.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Một số vấn đề về các điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phàm được áp dụng trong chế bién thủy sản doanh nghiệp. Chương II: Thực trạng áp dụng các điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến thực phẩm tại công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện việc áp dụng các điêu kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại doanh nghiệp.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectCác điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
    dc.titleNghiên cứu các điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.7461
    Bộ sưu tập
    10. Kinh tế đối ngoại + QTKD quốc tế


  • 7461.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 40,72 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :