Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Tạ, Văn Lợi, TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Hồng Phương | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:37:53Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:37:53Z | - |
dc.date.issued | 2012 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/4317 | - |
dc.description | QTKD quốc tế | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận về điều kiện thúc đẩy xuất khẩu và tầm quan trọng của thúc đẩy xuất khẩu mặt hàng bánh kẹo Việt Nam. Chương II: Thực trạng điều kiện thúc đẩy xuất khẩu bánh kẹo của Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị giai đoạn 2007 - 2012. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện điều kiện thúc đẩy xuất khẩu của Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận về điều kiện thúc đẩy xuất khẩu và tầm quan trọng của thúc đẩy xuất khẩu mặt hàng bánh kẹo Việt Nam. Chương II: Thực trạng điều kiện thúc đẩy xuất khẩu bánh kẹo của Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị giai đoạn 2007 - 2012. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện điều kiện thúc đẩy xuất khẩu của Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Thúc đẩy xuất khẩu mặt hàng bánh kẹo | |
dc.title | Nghiên cứu điều kiện thúc đẩy xuất khẩu của Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.7053 | |
Bộ sưu tập | 10. Kinh tế đối ngoại + QTKD quốc tế |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Tạ, Văn Lợi, TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Hồng Phương | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:37:53Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:37:53Z | - |
dc.date.issued | 2012 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/4317 | - |
dc.description | QTKD quốc tế | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận về điều kiện thúc đẩy xuất khẩu và tầm quan trọng của thúc đẩy xuất khẩu mặt hàng bánh kẹo Việt Nam. Chương II: Thực trạng điều kiện thúc đẩy xuất khẩu bánh kẹo của Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị giai đoạn 2007 - 2012. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện điều kiện thúc đẩy xuất khẩu của Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận về điều kiện thúc đẩy xuất khẩu và tầm quan trọng của thúc đẩy xuất khẩu mặt hàng bánh kẹo Việt Nam. Chương II: Thực trạng điều kiện thúc đẩy xuất khẩu bánh kẹo của Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị giai đoạn 2007 - 2012. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện điều kiện thúc đẩy xuất khẩu của Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Thúc đẩy xuất khẩu mặt hàng bánh kẹo | |
dc.title | Nghiên cứu điều kiện thúc đẩy xuất khẩu của Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.7053 | |
Bộ sưu tập | 10. Kinh tế đối ngoại + QTKD quốc tế |