Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorPhan, Tố Uyên,PGS.TS
dc.contributor.authorBùi, Thanh Bình
dc.date.accessioned2022-08-12T08:45:14Z-
dc.date.available2022-08-12T08:45:14Z-
dc.date.issued2011
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/4611-
dc.descriptionKinh tế thương mại
dc.description.abstractChương I: Những vấn đề cơ bản về quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở các doanh nghiệp ngành thực phẩm. Chương II: Thực trạng quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình. Chương III: Giải pháp tăng cường quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình
dc.description.tableofcontentsChương I: Những vấn đề cơ bản về quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở các doanh nghiệp ngành thực phẩm. Chương II: Thực trạng quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình. Chương III: Giải pháp tăng cường quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectQuản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm
dc.titleQuản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.5756
Bộ sưu tập
15. Kinh tế thương mại + QTKD thương mại


  • 5756.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 39,69 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorPhan, Tố Uyên,PGS.TS
    dc.contributor.authorBùi, Thanh Bình
    dc.date.accessioned2022-08-12T08:45:14Z-
    dc.date.available2022-08-12T08:45:14Z-
    dc.date.issued2011
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/4611-
    dc.descriptionKinh tế thương mại
    dc.description.abstractChương I: Những vấn đề cơ bản về quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở các doanh nghiệp ngành thực phẩm. Chương II: Thực trạng quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình. Chương III: Giải pháp tăng cường quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình
    dc.description.tableofcontentsChương I: Những vấn đề cơ bản về quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở các doanh nghiệp ngành thực phẩm. Chương II: Thực trạng quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình. Chương III: Giải pháp tăng cường quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectQuản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm
    dc.titleQuản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.5756
    Bộ sưu tập
    15. Kinh tế thương mại + QTKD thương mại


  • 5756.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 39,69 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :