Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phan, Tố Uyên,PGS.TS | |
dc.contributor.author | Bùi, Thanh Bình | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:45:14Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:45:14Z | - |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/4611 | - |
dc.description | Kinh tế thương mại | |
dc.description.abstract | Chương I: Những vấn đề cơ bản về quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở các doanh nghiệp ngành thực phẩm. Chương II: Thực trạng quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình. Chương III: Giải pháp tăng cường quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Những vấn đề cơ bản về quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở các doanh nghiệp ngành thực phẩm. Chương II: Thực trạng quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình. Chương III: Giải pháp tăng cường quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm | |
dc.title | Quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.5756 | |
Bộ sưu tập | 15. Kinh tế thương mại + QTKD thương mại |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phan, Tố Uyên,PGS.TS | |
dc.contributor.author | Bùi, Thanh Bình | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:45:14Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:45:14Z | - |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/4611 | - |
dc.description | Kinh tế thương mại | |
dc.description.abstract | Chương I: Những vấn đề cơ bản về quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở các doanh nghiệp ngành thực phẩm. Chương II: Thực trạng quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình. Chương III: Giải pháp tăng cường quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Những vấn đề cơ bản về quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở các doanh nghiệp ngành thực phẩm. Chương II: Thực trạng quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình. Chương III: Giải pháp tăng cường quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm | |
dc.title | Quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.5756 | |
Bộ sưu tập | 15. Kinh tế thương mại + QTKD thương mại |