Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorHoàng, Đức Thân,GS.TS
dc.contributor.authorMàn, Thùy Giang
dc.date.accessioned2022-08-12T08:45:56Z-
dc.date.available2022-08-12T08:45:56Z-
dc.date.issued2012
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/4795-
dc.descriptionKinh tế thương mại
dc.description.abstractChương I: Lý luận chung về tiêu chuẩn trong thương mại quốc tế và hài hòa tiêu chuẩn quốc gia với tiêu chuẩn quốc tế hàng thủy sản xuất khẩu. Chương II: Thực trạng hệ thống tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam và mức độ hài hòa với tiêu chuẩn quốc tế về hàng thủy sản xuất khẩu. Chương III: Phương hướng và giải pháp tăng cường hài hòa tiêu chuẩn quốc gia với tiêu chuẩn quốc tế về hàng thủy sản xuất khẩu của Việt Nam đến 2020
dc.description.tableofcontentsChương I: Lý luận chung về tiêu chuẩn trong thương mại quốc tế và hài hòa tiêu chuẩn quốc gia với tiêu chuẩn quốc tế hàng thủy sản xuất khẩu. Chương II: Thực trạng hệ thống tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam và mức độ hài hòa với tiêu chuẩn quốc tế về hàng thủy sản xuất khẩu. Chương III: Phương hướng và giải pháp tăng cường hài hòa tiêu chuẩn quốc gia với tiêu chuẩn quốc tế về hàng thủy sản xuất khẩu của Việt Nam đến 2020
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectHài hòa tiêu chuẩn quốc gia với tiêu chuẩn quốc tế về hàng thủy sản xuất khẩu
dc.titleHài hòa tiêu chuẩn quốc gia với tiêu chuẩn quốc tế về hàng thủy sản xuất khẩu của Việt Nam đến năm 2020
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.7615
Bộ sưu tập
15. Kinh tế thương mại + QTKD thương mại


  • 7615.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 47,66 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorHoàng, Đức Thân,GS.TS
    dc.contributor.authorMàn, Thùy Giang
    dc.date.accessioned2022-08-12T08:45:56Z-
    dc.date.available2022-08-12T08:45:56Z-
    dc.date.issued2012
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/4795-
    dc.descriptionKinh tế thương mại
    dc.description.abstractChương I: Lý luận chung về tiêu chuẩn trong thương mại quốc tế và hài hòa tiêu chuẩn quốc gia với tiêu chuẩn quốc tế hàng thủy sản xuất khẩu. Chương II: Thực trạng hệ thống tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam và mức độ hài hòa với tiêu chuẩn quốc tế về hàng thủy sản xuất khẩu. Chương III: Phương hướng và giải pháp tăng cường hài hòa tiêu chuẩn quốc gia với tiêu chuẩn quốc tế về hàng thủy sản xuất khẩu của Việt Nam đến 2020
    dc.description.tableofcontentsChương I: Lý luận chung về tiêu chuẩn trong thương mại quốc tế và hài hòa tiêu chuẩn quốc gia với tiêu chuẩn quốc tế hàng thủy sản xuất khẩu. Chương II: Thực trạng hệ thống tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam và mức độ hài hòa với tiêu chuẩn quốc tế về hàng thủy sản xuất khẩu. Chương III: Phương hướng và giải pháp tăng cường hài hòa tiêu chuẩn quốc gia với tiêu chuẩn quốc tế về hàng thủy sản xuất khẩu của Việt Nam đến 2020
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectHài hòa tiêu chuẩn quốc gia với tiêu chuẩn quốc tế về hàng thủy sản xuất khẩu
    dc.titleHài hòa tiêu chuẩn quốc gia với tiêu chuẩn quốc tế về hàng thủy sản xuất khẩu của Việt Nam đến năm 2020
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.7615
    Bộ sưu tập
    15. Kinh tế thương mại + QTKD thương mại


  • 7615.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 47,66 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :