Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorHoàng, Đức Thân,GS.TS
dc.contributor.authorLê, Thùy Dương
dc.date.accessioned2022-08-12T08:45:59Z-
dc.date.available2022-08-12T08:45:59Z-
dc.date.issued2013
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/4804-
dc.descriptionKinh tế thương mại
dc.description.abstractChương I: Những vấn đề cơ bản về quản lý của Sở công thương đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn tỉnh/thành phố. Chương II: Thực trạng quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn. Chương III: Phương hướng và giải pháp tăng cường quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn đến năm 2020
dc.description.tableofcontentsChương I: Những vấn đề cơ bản về quản lý của Sở công thương đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn tỉnh/thành phố. Chương II: Thực trạng quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn. Chương III: Phương hướng và giải pháp tăng cường quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn đến năm 2020
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectquản lý thực phẩm
dc.titleTăng cường quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với thực phẩm lưu thông trên địa bàn
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.7970
Bộ sưu tập
15. Kinh tế thương mại + QTKD thương mại


  • 7970.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 63,86 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorHoàng, Đức Thân,GS.TS
    dc.contributor.authorLê, Thùy Dương
    dc.date.accessioned2022-08-12T08:45:59Z-
    dc.date.available2022-08-12T08:45:59Z-
    dc.date.issued2013
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/4804-
    dc.descriptionKinh tế thương mại
    dc.description.abstractChương I: Những vấn đề cơ bản về quản lý của Sở công thương đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn tỉnh/thành phố. Chương II: Thực trạng quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn. Chương III: Phương hướng và giải pháp tăng cường quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn đến năm 2020
    dc.description.tableofcontentsChương I: Những vấn đề cơ bản về quản lý của Sở công thương đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn tỉnh/thành phố. Chương II: Thực trạng quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn. Chương III: Phương hướng và giải pháp tăng cường quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn đến năm 2020
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectquản lý thực phẩm
    dc.titleTăng cường quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với thực phẩm lưu thông trên địa bàn
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.7970
    Bộ sưu tập
    15. Kinh tế thương mại + QTKD thương mại


  • 7970.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 63,86 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :