Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Hoàng, Đức Thân,GS.TS | |
dc.contributor.author | Lê, Thùy Dương | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:45:59Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:45:59Z | - |
dc.date.issued | 2013 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/4804 | - |
dc.description | Kinh tế thương mại | |
dc.description.abstract | Chương I: Những vấn đề cơ bản về quản lý của Sở công thương đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn tỉnh/thành phố. Chương II: Thực trạng quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn. Chương III: Phương hướng và giải pháp tăng cường quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn đến năm 2020 | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Những vấn đề cơ bản về quản lý của Sở công thương đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn tỉnh/thành phố. Chương II: Thực trạng quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn. Chương III: Phương hướng và giải pháp tăng cường quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn đến năm 2020 | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | quản lý thực phẩm | |
dc.title | Tăng cường quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với thực phẩm lưu thông trên địa bàn | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.7970 | |
Bộ sưu tập | 15. Kinh tế thương mại + QTKD thương mại |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Hoàng, Đức Thân,GS.TS | |
dc.contributor.author | Lê, Thùy Dương | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:45:59Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:45:59Z | - |
dc.date.issued | 2013 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/4804 | - |
dc.description | Kinh tế thương mại | |
dc.description.abstract | Chương I: Những vấn đề cơ bản về quản lý của Sở công thương đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn tỉnh/thành phố. Chương II: Thực trạng quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn. Chương III: Phương hướng và giải pháp tăng cường quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn đến năm 2020 | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Những vấn đề cơ bản về quản lý của Sở công thương đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn tỉnh/thành phố. Chương II: Thực trạng quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn. Chương III: Phương hướng và giải pháp tăng cường quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với hàng thực phẩm lưu thông trên địa bàn đến năm 2020 | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | quản lý thực phẩm | |
dc.title | Tăng cường quản lý của Sở công thương Hà Nội đối với thực phẩm lưu thông trên địa bàn | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.7970 | |
Bộ sưu tập | 15. Kinh tế thương mại + QTKD thương mại |