Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorĐinh, Văn Thành,PGS.TS
dc.contributor.authorLê, Thị Luyến
dc.date.accessioned2022-08-12T08:47:28Z-
dc.date.available2022-08-12T08:47:28Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/5004-
dc.descriptionKinh tế thương mại
dc.description.abstractChương I: Một số cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp. Chương II: Thực trạng chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam. Chương III: Định hướng giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam.
dc.description.tableofcontentsChương I: Một số cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp.. Chương II: Thực trạng chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam.. Chương III: Định hướng giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectChất lượng dịch vụ
dc.subjectCung cấp suất ăn
dc.subjectCông ty Foseca
dc.subjectSuất ăn công nghiệp
dc.subjectViệt Nam
dc.titleNâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.17017
Bộ sưu tập
15. Kinh tế thương mại + QTKD thương mại


  • 17017.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 35,76 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorĐinh, Văn Thành,PGS.TS
    dc.contributor.authorLê, Thị Luyến
    dc.date.accessioned2022-08-12T08:47:28Z-
    dc.date.available2022-08-12T08:47:28Z-
    dc.date.issued2020
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/5004-
    dc.descriptionKinh tế thương mại
    dc.description.abstractChương I: Một số cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp. Chương II: Thực trạng chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam. Chương III: Định hướng giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Một số cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp.. Chương II: Thực trạng chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam.. Chương III: Định hướng giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectChất lượng dịch vụ
    dc.subjectCung cấp suất ăn
    dc.subjectCông ty Foseca
    dc.subjectSuất ăn công nghiệp
    dc.subjectViệt Nam
    dc.titleNâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.17017
    Bộ sưu tập
    15. Kinh tế thương mại + QTKD thương mại


  • 17017.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 35,76 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :