Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đinh, Văn Thành,PGS.TS | |
dc.contributor.author | Lê, Thị Luyến | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:47:28Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:47:28Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/5004 | - |
dc.description | Kinh tế thương mại | |
dc.description.abstract | Chương I: Một số cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp. Chương II: Thực trạng chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam. Chương III: Định hướng giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Một số cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp.. Chương II: Thực trạng chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam.. Chương III: Định hướng giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | |
dc.subject | Cung cấp suất ăn | |
dc.subject | Công ty Foseca | |
dc.subject | Suất ăn công nghiệp | |
dc.subject | Việt Nam | |
dc.title | Nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.17017 | |
Bộ sưu tập | 15. Kinh tế thương mại + QTKD thương mại |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đinh, Văn Thành,PGS.TS | |
dc.contributor.author | Lê, Thị Luyến | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:47:28Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:47:28Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/5004 | - |
dc.description | Kinh tế thương mại | |
dc.description.abstract | Chương I: Một số cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp. Chương II: Thực trạng chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam. Chương III: Định hướng giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Một số cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp.. Chương II: Thực trạng chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam.. Chương III: Định hướng giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | |
dc.subject | Cung cấp suất ăn | |
dc.subject | Công ty Foseca | |
dc.subject | Suất ăn công nghiệp | |
dc.subject | Việt Nam | |
dc.title | Nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Công ty TNHH Foseca Việt Nam | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.17017 | |
Bộ sưu tập | 15. Kinh tế thương mại + QTKD thương mại |