Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Xuân Hương, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Trần, Thị Quỳnh Trang | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:48:22Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:48:22Z | - |
dc.date.issued | 2013 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/5118 | - |
dc.description | Kinh tế thương mại | |
dc.description.abstract | Chương I: Những vấn đề cơ bản về tạo nguồn bền vững cho xuất khẩu thủy sản đối với một quốc gia. Chương II: Thực trạng mức độ bền vững trong tạo nguồn hàng cho xuất khẩu thủy sản của Việt Nam. Chương III: Phương hướng và giải pháp nhằm tạo nguồn bền vững cho xuất khẩu thủy sản Việt Nam đến năm 2020 | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Những vấn đề cơ bản về tạo nguồn bền vững cho xuất khẩu thủy sản đối với một quốc gia. Chương II: Thực trạng mức độ bền vững trong tạo nguồn hàng cho xuất khẩu thủy sản của Việt Nam. Chương III: Phương hướng và giải pháp nhằm tạo nguồn bền vững cho xuất khẩu thủy sản Việt Nam đến năm 2020 | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | xuất khẩu thuỷ sản | |
dc.title | Tạo nguồn bền vững cho xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam đến năm 2020 | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.8085 | |
Bộ sưu tập | 15. Kinh tế thương mại + QTKD thương mại |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Xuân Hương, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Trần, Thị Quỳnh Trang | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:48:22Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:48:22Z | - |
dc.date.issued | 2013 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/5118 | - |
dc.description | Kinh tế thương mại | |
dc.description.abstract | Chương I: Những vấn đề cơ bản về tạo nguồn bền vững cho xuất khẩu thủy sản đối với một quốc gia. Chương II: Thực trạng mức độ bền vững trong tạo nguồn hàng cho xuất khẩu thủy sản của Việt Nam. Chương III: Phương hướng và giải pháp nhằm tạo nguồn bền vững cho xuất khẩu thủy sản Việt Nam đến năm 2020 | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Những vấn đề cơ bản về tạo nguồn bền vững cho xuất khẩu thủy sản đối với một quốc gia. Chương II: Thực trạng mức độ bền vững trong tạo nguồn hàng cho xuất khẩu thủy sản của Việt Nam. Chương III: Phương hướng và giải pháp nhằm tạo nguồn bền vững cho xuất khẩu thủy sản Việt Nam đến năm 2020 | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | xuất khẩu thuỷ sản | |
dc.title | Tạo nguồn bền vững cho xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam đến năm 2020 | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.8085 | |
Bộ sưu tập | 15. Kinh tế thương mại + QTKD thương mại |