Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn Thị Phương Thảo
dc.contributor.authorLê Hà Phương
dc.date.accessioned2023-10-12T07:59:41Z-
dc.date.available2023-10-12T07:59:41Z-
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/56395-
dc.descriptionQuản trị khách sạn
dc.description.abstractChương 1: Giới thiệu về cơ sở thực tập và mô tả quá trình thực tập; Chương 2: Thực trạng về công tác quản trị nhân sự tại bếp bánh khách sạn Capella Hà Nội; Chương 3: Các giải pháp giúp hoàn thiện công tác quản trị nhân sự của bộ phận bếp bánh tại khách sạn Capella Hà Nội
dc.description.tableofcontentsChương 1: Giới thiệu về cơ sở thực tập và mô tả quá trình thực tập; Chương 2: Thực trạng về công tác quản trị nhân sự tại bếp bánh khách sạn Capella Hà Nội; Chương 3: Các giải pháp giúp hoàn thiện công tác quản trị nhân sự của bộ phận bếp bánh tại khách sạn Capella Hà Nội
dc.language.isovi
dc.subjectquản trị nhân sự
dc.subjectkhách sạn Capella Hà Nội
dc.titleHoàn thiện công tác quản trị nhân sự của bộ phận bếp bánh khách sạn Capella Hà Nội
dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
dc.identifier.barcodeCD.996
Bộ sưu tập
09. Ngành Quản trị khách sạn


Ảnh bìa
  • CD.996.pdf
    • Dung lượng : 2,11 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn Thị Phương Thảo
    dc.contributor.authorLê Hà Phương
    dc.date.accessioned2023-10-12T07:59:41Z-
    dc.date.available2023-10-12T07:59:41Z-
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/56395-
    dc.descriptionQuản trị khách sạn
    dc.description.abstractChương 1: Giới thiệu về cơ sở thực tập và mô tả quá trình thực tập; Chương 2: Thực trạng về công tác quản trị nhân sự tại bếp bánh khách sạn Capella Hà Nội; Chương 3: Các giải pháp giúp hoàn thiện công tác quản trị nhân sự của bộ phận bếp bánh tại khách sạn Capella Hà Nội
    dc.description.tableofcontentsChương 1: Giới thiệu về cơ sở thực tập và mô tả quá trình thực tập; Chương 2: Thực trạng về công tác quản trị nhân sự tại bếp bánh khách sạn Capella Hà Nội; Chương 3: Các giải pháp giúp hoàn thiện công tác quản trị nhân sự của bộ phận bếp bánh tại khách sạn Capella Hà Nội
    dc.language.isovi
    dc.subjectquản trị nhân sự
    dc.subjectkhách sạn Capella Hà Nội
    dc.titleHoàn thiện công tác quản trị nhân sự của bộ phận bếp bánh khách sạn Capella Hà Nội
    dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
    dc.identifier.barcodeCD.996
    Bộ sưu tập
    09. Ngành Quản trị khách sạn


    Ảnh bìa
  • CD.996.pdf
    • Dung lượng : 2,11 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :