Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn Thị Phương Thảo
dc.contributor.authorĐinh Thị Hoa
dc.date.accessioned2023-10-12T08:27:45Z-
dc.date.available2023-10-12T08:27:45Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/57149-
dc.descriptionDU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN
dc.description.abstractChương 1: Giới thiệu chung về khách sạn De L’Opera Hanoi và mô tả quá trình thực tập; Chương 2: Thực trạng chất lượng nhân lực nhà hàng Café Lautrec của khách sạn De L’Opera Hanoi; Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng nhân lực nhà hàng Café Lautrec của khách sạn De L’Opera Hanoi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Giới thiệu chung về khách sạn De L’Opera Hanoi và mô tả quá trình thực tập; Chương 2: Thực trạng chất lượng nhân lực nhà hàng Café Lautrec của khách sạn De L’Opera Hanoi; Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng nhân lực nhà hàng Café Lautrec của khách sạn De L’Opera Hanoi
dc.language.isovi
dc.subjectNâng cao chất lượng
dc.subjectNhân lực nhà hàng
dc.subjectKhách sạn De L'Opera Hanoi
dc.titleNÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NHÂN LỰC NHÀ HÀNG CAFÉ LAUTREC CỦA KHÁCH SẠN DE L’OPERA HANOI
dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
dc.identifier.barcodeCD.643
Bộ sưu tập
08. Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành


Ảnh bìa
  • CD.643.pdf
    • Dung lượng : 2,36 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn Thị Phương Thảo
    dc.contributor.authorĐinh Thị Hoa
    dc.date.accessioned2023-10-12T08:27:45Z-
    dc.date.available2023-10-12T08:27:45Z-
    dc.date.issued2022
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/57149-
    dc.descriptionDU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN
    dc.description.abstractChương 1: Giới thiệu chung về khách sạn De L’Opera Hanoi và mô tả quá trình thực tập; Chương 2: Thực trạng chất lượng nhân lực nhà hàng Café Lautrec của khách sạn De L’Opera Hanoi; Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng nhân lực nhà hàng Café Lautrec của khách sạn De L’Opera Hanoi
    dc.description.tableofcontentsChương 1: Giới thiệu chung về khách sạn De L’Opera Hanoi và mô tả quá trình thực tập; Chương 2: Thực trạng chất lượng nhân lực nhà hàng Café Lautrec của khách sạn De L’Opera Hanoi; Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng nhân lực nhà hàng Café Lautrec của khách sạn De L’Opera Hanoi
    dc.language.isovi
    dc.subjectNâng cao chất lượng
    dc.subjectNhân lực nhà hàng
    dc.subjectKhách sạn De L'Opera Hanoi
    dc.titleNÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NHÂN LỰC NHÀ HÀNG CAFÉ LAUTREC CỦA KHÁCH SẠN DE L’OPERA HANOI
    dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
    dc.identifier.barcodeCD.643
    Bộ sưu tập
    08. Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành


    Ảnh bìa
  • CD.643.pdf
    • Dung lượng : 2,36 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :