Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn Hoài Sơn
dc.contributor.authorChu Thị Ngọc Mai
dc.date.accessioned2023-10-12T08:28:30Z-
dc.date.available2023-10-12T08:28:30Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/57273-
dc.descriptionKHOA KINH TẾ HỌC
dc.description.abstractCHƯƠNG 1: MỞ ĐẦU; Chương 2: CƠ SỞ LÝ THUYẾT VÀ TỔNG QUAN NGHIÊN CỨU; Chương 3: SỐ LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU; Chương 4: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN; Chương 5: KẾT LUẬN VÀ HÀM Ý CHÍNH SÁCH
dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1: MỞ ĐẦU; Chương 2: CƠ SỞ LÝ THUYẾT VÀ TỔNG QUAN NGHIÊN CỨU; Chương 3: SỐ LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU; Chương 4: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN; Chương 5: KẾT LUẬN VÀ HÀM Ý CHÍNH SÁCH
dc.language.isovi
dc.subjectThu nhập
dc.subjectMức độ chi tiêu thịt lợn
dc.titleTÁC ĐỘNG CỦA THU NHẬP ĐẾN MỨC ĐỘ CHI TIÊU CHO THỊT LỢN CỦA CÁC HỘ GIA ĐÌNH TẠI VIỆT NAM.
dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
dc.identifier.barcodeCD.224
Bộ sưu tập
13. Ngành Kinh tế_Kinh tế học


Ảnh bìa
  • CD.224.pdf
    • Dung lượng : 912,06 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn Hoài Sơn
    dc.contributor.authorChu Thị Ngọc Mai
    dc.date.accessioned2023-10-12T08:28:30Z-
    dc.date.available2023-10-12T08:28:30Z-
    dc.date.issued2022
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/57273-
    dc.descriptionKHOA KINH TẾ HỌC
    dc.description.abstractCHƯƠNG 1: MỞ ĐẦU; Chương 2: CƠ SỞ LÝ THUYẾT VÀ TỔNG QUAN NGHIÊN CỨU; Chương 3: SỐ LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU; Chương 4: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN; Chương 5: KẾT LUẬN VÀ HÀM Ý CHÍNH SÁCH
    dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1: MỞ ĐẦU; Chương 2: CƠ SỞ LÝ THUYẾT VÀ TỔNG QUAN NGHIÊN CỨU; Chương 3: SỐ LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU; Chương 4: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN; Chương 5: KẾT LUẬN VÀ HÀM Ý CHÍNH SÁCH
    dc.language.isovi
    dc.subjectThu nhập
    dc.subjectMức độ chi tiêu thịt lợn
    dc.titleTÁC ĐỘNG CỦA THU NHẬP ĐẾN MỨC ĐỘ CHI TIÊU CHO THỊT LỢN CỦA CÁC HỘ GIA ĐÌNH TẠI VIỆT NAM.
    dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
    dc.identifier.barcodeCD.224
    Bộ sưu tập
    13. Ngành Kinh tế_Kinh tế học


    Ảnh bìa
  • CD.224.pdf
    • Dung lượng : 912,06 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :