Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn Văn Công | |
dc.contributor.author | Chanthaphone Vannita | |
dc.date.accessioned | 2023-10-12T08:28:30Z | - |
dc.date.available | 2023-10-12T08:28:30Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/57278 | - |
dc.description | KHOA KINH TẾ HỌC | |
dc.description.abstract | CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT VÀ TỔNG QUAN CÁC NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM về các nhân tố tác động đến năng suất lao động; Chương 2: PHÂN TÍCH CÁC NHÂN TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM Ở VIỆT NAM; Chương 3: KẾT LUẬN VÀ HÀM Ý CHÍNH SÁCH | |
dc.description.tableofcontents | CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT VÀ TỔNG QUAN CÁC NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM về các nhân tố tác động đến năng suất lao động; Chương 2: PHÂN TÍCH CÁC NHÂN TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM Ở VIỆT NAM; Chương 3: KẾT LUẬN VÀ HÀM Ý CHÍNH SÁCH | |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | Năng suất lao động | |
dc.subject | Công nghiệp thực phẩm | |
dc.title | CÁC NHÂN TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM Ở VIỆT NAM | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | CD.229 | |
Bộ sưu tập | 13. Ngành Kinh tế_Kinh tế học |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn Văn Công | |
dc.contributor.author | Chanthaphone Vannita | |
dc.date.accessioned | 2023-10-12T08:28:30Z | - |
dc.date.available | 2023-10-12T08:28:30Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/57278 | - |
dc.description | KHOA KINH TẾ HỌC | |
dc.description.abstract | CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT VÀ TỔNG QUAN CÁC NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM về các nhân tố tác động đến năng suất lao động; Chương 2: PHÂN TÍCH CÁC NHÂN TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM Ở VIỆT NAM; Chương 3: KẾT LUẬN VÀ HÀM Ý CHÍNH SÁCH | |
dc.description.tableofcontents | CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT VÀ TỔNG QUAN CÁC NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM về các nhân tố tác động đến năng suất lao động; Chương 2: PHÂN TÍCH CÁC NHÂN TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM Ở VIỆT NAM; Chương 3: KẾT LUẬN VÀ HÀM Ý CHÍNH SÁCH | |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | Năng suất lao động | |
dc.subject | Công nghiệp thực phẩm | |
dc.title | CÁC NHÂN TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM Ở VIỆT NAM | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | CD.229 | |
Bộ sưu tập | 13. Ngành Kinh tế_Kinh tế học |