Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn Văn Công
dc.contributor.authorChanthaphone Vannita
dc.date.accessioned2023-10-12T08:28:30Z-
dc.date.available2023-10-12T08:28:30Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/57278-
dc.descriptionKHOA KINH TẾ HỌC
dc.description.abstractCHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT VÀ TỔNG QUAN CÁC NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM về các nhân tố tác động đến năng suất lao động; Chương 2: PHÂN TÍCH CÁC NHÂN TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM Ở VIỆT NAM; Chương 3: KẾT LUẬN VÀ HÀM Ý CHÍNH SÁCH
dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT VÀ TỔNG QUAN CÁC NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM về các nhân tố tác động đến năng suất lao động; Chương 2: PHÂN TÍCH CÁC NHÂN TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM Ở VIỆT NAM; Chương 3: KẾT LUẬN VÀ HÀM Ý CHÍNH SÁCH
dc.language.isovi
dc.subjectNăng suất lao động
dc.subjectCông nghiệp thực phẩm
dc.titleCÁC NHÂN TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM Ở VIỆT NAM
dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
dc.identifier.barcodeCD.229
Bộ sưu tập
13. Ngành Kinh tế_Kinh tế học


Ảnh bìa
  • CD.229.pdf
    • Dung lượng : 761,51 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn Văn Công
    dc.contributor.authorChanthaphone Vannita
    dc.date.accessioned2023-10-12T08:28:30Z-
    dc.date.available2023-10-12T08:28:30Z-
    dc.date.issued2022
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/57278-
    dc.descriptionKHOA KINH TẾ HỌC
    dc.description.abstractCHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT VÀ TỔNG QUAN CÁC NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM về các nhân tố tác động đến năng suất lao động; Chương 2: PHÂN TÍCH CÁC NHÂN TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM Ở VIỆT NAM; Chương 3: KẾT LUẬN VÀ HÀM Ý CHÍNH SÁCH
    dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT VÀ TỔNG QUAN CÁC NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM về các nhân tố tác động đến năng suất lao động; Chương 2: PHÂN TÍCH CÁC NHÂN TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM Ở VIỆT NAM; Chương 3: KẾT LUẬN VÀ HÀM Ý CHÍNH SÁCH
    dc.language.isovi
    dc.subjectNăng suất lao động
    dc.subjectCông nghiệp thực phẩm
    dc.titleCÁC NHÂN TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM Ở VIỆT NAM
    dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
    dc.identifier.barcodeCD.229
    Bộ sưu tập
    13. Ngành Kinh tế_Kinh tế học


    Ảnh bìa
  • CD.229.pdf
    • Dung lượng : 761,51 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :