Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn Thị Vi | |
dc.contributor.author | Chử Thị Huyền Trang | |
dc.date.accessioned | 2023-10-12T08:28:30Z | - |
dc.date.available | 2023-10-12T08:28:30Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/57279 | - |
dc.description | KHOA KINH TẾ HỌC | |
dc.description.abstract | CHƯƠNG I: MỞ ĐẦU; Chương II: CƠ SỞ LÝ LUẬN VÀ TỔNG QUAN NGHIÊN CỨU; Chương III: PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU; Chương IV: KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM; Chương V: KẾT LUẬN VÀ HÀM Ý CHÍNH SÁCH | |
dc.description.tableofcontents | CHƯƠNG I: MỞ ĐẦU; Chương II: CƠ SỞ LÝ LUẬN VÀ TỔNG QUAN NGHIÊN CỨU; Chương III: PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU; Chương IV: KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM; Chương V: KẾT LUẬN VÀ HÀM Ý CHÍNH SÁCH | |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | Ý định mua | |
dc.subject | Thực phẩm nhập khẩu | |
dc.subject | Tiêu dùng tại Hà Nội | |
dc.title | PHÂN TÍCH CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN Ý ĐỊNH MUA THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG TẠI HÀ NỘI | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | CD.230 | |
Bộ sưu tập | 13. Ngành Kinh tế_Kinh tế học |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn Thị Vi | |
dc.contributor.author | Chử Thị Huyền Trang | |
dc.date.accessioned | 2023-10-12T08:28:30Z | - |
dc.date.available | 2023-10-12T08:28:30Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/57279 | - |
dc.description | KHOA KINH TẾ HỌC | |
dc.description.abstract | CHƯƠNG I: MỞ ĐẦU; Chương II: CƠ SỞ LÝ LUẬN VÀ TỔNG QUAN NGHIÊN CỨU; Chương III: PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU; Chương IV: KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM; Chương V: KẾT LUẬN VÀ HÀM Ý CHÍNH SÁCH | |
dc.description.tableofcontents | CHƯƠNG I: MỞ ĐẦU; Chương II: CƠ SỞ LÝ LUẬN VÀ TỔNG QUAN NGHIÊN CỨU; Chương III: PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU; Chương IV: KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM; Chương V: KẾT LUẬN VÀ HÀM Ý CHÍNH SÁCH | |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | Ý định mua | |
dc.subject | Thực phẩm nhập khẩu | |
dc.subject | Tiêu dùng tại Hà Nội | |
dc.title | PHÂN TÍCH CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN Ý ĐỊNH MUA THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG TẠI HÀ NỘI | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | CD.230 | |
Bộ sưu tập | 13. Ngành Kinh tế_Kinh tế học |