Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đỗ, Thị Hải Hà,TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hoàng Quyên | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T09:23:17Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T09:23:17Z | - |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/7370 | - |
dc.description | Kinh tế & Quản lý công | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm. Chương II: Thực trạng năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Chương III: Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm tỉnh Đồng Nai. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm.. Chương II: Thực trạng năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.. Chương III: Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm tỉnh Đồng Nai. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Nâng cao năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm | |
dc.title | Nâng cao năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.5720 | |
Bộ sưu tập | 16. Kinh tế và quản lý công |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đỗ, Thị Hải Hà,TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hoàng Quyên | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T09:23:17Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T09:23:17Z | - |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/7370 | - |
dc.description | Kinh tế & Quản lý công | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm. Chương II: Thực trạng năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Chương III: Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm tỉnh Đồng Nai. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm.. Chương II: Thực trạng năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.. Chương III: Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm tỉnh Đồng Nai. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Nâng cao năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm | |
dc.title | Nâng cao năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.5720 | |
Bộ sưu tập | 16. Kinh tế và quản lý công |