Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Hải Hà,TS
dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Quyên
dc.date.accessioned2022-08-12T09:23:17Z-
dc.date.available2022-08-12T09:23:17Z-
dc.date.issued2011
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/7370-
dc.descriptionKinh tế & Quản lý công
dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm. Chương II: Thực trạng năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Chương III: Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm tỉnh Đồng Nai.
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm.. Chương II: Thực trạng năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.. Chương III: Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm tỉnh Đồng Nai.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectNâng cao năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm
dc.titleNâng cao năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.5720
Bộ sưu tập
16. Kinh tế và quản lý công


  • 5720.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 60,43 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Hải Hà,TS
    dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Quyên
    dc.date.accessioned2022-08-12T09:23:17Z-
    dc.date.available2022-08-12T09:23:17Z-
    dc.date.issued2011
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/7370-
    dc.descriptionKinh tế & Quản lý công
    dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm. Chương II: Thực trạng năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Chương III: Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm tỉnh Đồng Nai.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm.. Chương II: Thực trạng năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.. Chương III: Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm tỉnh Đồng Nai.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectNâng cao năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm
    dc.titleNâng cao năng lực cạnh tranh ngành công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.5720
    Bộ sưu tập
    16. Kinh tế và quản lý công


  • 5720.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 60,43 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :