Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Đình Quang,PTS | |
dc.contributor.author | Hoàng, Văn Huy | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T09:28:06Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T09:28:06Z | - |
dc.date.issued | 1997 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/7786 | - |
dc.description | Kế hoạch phát triển | |
dc.description.abstract | Chương I: Luận cứ khoa học về công tác tiêu thụ sản phẩm. Chương II: Phân tích thực trạng về tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản trong thời gian qua. Chương III: Những biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Luận cứ khoa học về công tác tiêu thụ sản phẩm.. Chương II: Phân tích thực trạng về tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản trong thời gian qua.. Chương III: Những biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Doanh nghiệp chế biến thủy sản | |
dc.subject | Nha Trang | |
dc.subject | Tiêu thụ sản phẩm | |
dc.title | Những biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản Nha Trang | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.1015 | |
Bộ sưu tập | 14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Đình Quang,PTS | |
dc.contributor.author | Hoàng, Văn Huy | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T09:28:06Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T09:28:06Z | - |
dc.date.issued | 1997 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/7786 | - |
dc.description | Kế hoạch phát triển | |
dc.description.abstract | Chương I: Luận cứ khoa học về công tác tiêu thụ sản phẩm. Chương II: Phân tích thực trạng về tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản trong thời gian qua. Chương III: Những biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Luận cứ khoa học về công tác tiêu thụ sản phẩm.. Chương II: Phân tích thực trạng về tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản trong thời gian qua.. Chương III: Những biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Doanh nghiệp chế biến thủy sản | |
dc.subject | Nha Trang | |
dc.subject | Tiêu thụ sản phẩm | |
dc.title | Những biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản Nha Trang | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.1015 | |
Bộ sưu tập | 14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển |