Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Đình Quang,PTS
dc.contributor.authorHoàng, Văn Huy
dc.date.accessioned2022-08-12T09:28:06Z-
dc.date.available2022-08-12T09:28:06Z-
dc.date.issued1997
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/7786-
dc.descriptionKế hoạch phát triển
dc.description.abstractChương I: Luận cứ khoa học về công tác tiêu thụ sản phẩm. Chương II: Phân tích thực trạng về tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản trong thời gian qua. Chương III: Những biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản.
dc.description.tableofcontentsChương I: Luận cứ khoa học về công tác tiêu thụ sản phẩm.. Chương II: Phân tích thực trạng về tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản trong thời gian qua.. Chương III: Những biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectDoanh nghiệp chế biến thủy sản
dc.subjectNha Trang
dc.subjectTiêu thụ sản phẩm
dc.titleNhững biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản Nha Trang
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.1015
Bộ sưu tập
14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển


  • 1015.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 43,05 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Đình Quang,PTS
    dc.contributor.authorHoàng, Văn Huy
    dc.date.accessioned2022-08-12T09:28:06Z-
    dc.date.available2022-08-12T09:28:06Z-
    dc.date.issued1997
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/7786-
    dc.descriptionKế hoạch phát triển
    dc.description.abstractChương I: Luận cứ khoa học về công tác tiêu thụ sản phẩm. Chương II: Phân tích thực trạng về tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản trong thời gian qua. Chương III: Những biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Luận cứ khoa học về công tác tiêu thụ sản phẩm.. Chương II: Phân tích thực trạng về tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản trong thời gian qua.. Chương III: Những biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectDoanh nghiệp chế biến thủy sản
    dc.subjectNha Trang
    dc.subjectTiêu thụ sản phẩm
    dc.titleNhững biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản Nha Trang
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.1015
    Bộ sưu tập
    14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển


  • 1015.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 43,05 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :