Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNgô, Thị Hoài Lam,PGS.TS
dc.contributor.authorNguyễn, Việt Hưng
dc.date.accessioned2022-08-12T09:30:40Z-
dc.date.available2022-08-12T09:30:40Z-
dc.date.issued2004
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8015-
dc.descriptionKế hoạch phát triển
dc.description.abstractChương I: Năng lực cạnh tranh của sản phẩm và tác động của tự do hóa thương mại tới năng lực cạnh tranh của sản phẩm. Chương II: Phân tích thực trạng Năng lực cạnh tranh của sản phẩm may Việt Nam. Chương III: Tác động của tự do hóa thương mại và một số đề xuất nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sp may Việt Nam
dc.description.tableofcontentsChương I: Năng lực cạnh tranh của sản phẩm và tác động của tự do hóa thương mại tới năng lực cạnh tranh của sản phẩm. Chương II: Phân tích thực trạng Năng lực cạnh tranh của sản phẩm may Việt Nam. Chương III: Tác động của tự do hóa thương mại và một số đề xuất nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sp may Việt Nam
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectNăng lực cạnh tranh
dc.subjectSản phẩm may
dc.subjectTự do hoá thương mại
dc.titleNâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm may Việt Nam trong điều kiện tự do hoá thương mại
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.1408
Bộ sưu tập
14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển


  • 1408.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 45,6 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNgô, Thị Hoài Lam,PGS.TS
    dc.contributor.authorNguyễn, Việt Hưng
    dc.date.accessioned2022-08-12T09:30:40Z-
    dc.date.available2022-08-12T09:30:40Z-
    dc.date.issued2004
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8015-
    dc.descriptionKế hoạch phát triển
    dc.description.abstractChương I: Năng lực cạnh tranh của sản phẩm và tác động của tự do hóa thương mại tới năng lực cạnh tranh của sản phẩm. Chương II: Phân tích thực trạng Năng lực cạnh tranh của sản phẩm may Việt Nam. Chương III: Tác động của tự do hóa thương mại và một số đề xuất nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sp may Việt Nam
    dc.description.tableofcontentsChương I: Năng lực cạnh tranh của sản phẩm và tác động của tự do hóa thương mại tới năng lực cạnh tranh của sản phẩm. Chương II: Phân tích thực trạng Năng lực cạnh tranh của sản phẩm may Việt Nam. Chương III: Tác động của tự do hóa thương mại và một số đề xuất nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sp may Việt Nam
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectNăng lực cạnh tranh
    dc.subjectSản phẩm may
    dc.subjectTự do hoá thương mại
    dc.titleNâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm may Việt Nam trong điều kiện tự do hoá thương mại
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.1408
    Bộ sưu tập
    14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển


  • 1408.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 45,6 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :