Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Tiến Dũng,TS
dc.contributor.authorNguyễn, Xuân Định
dc.date.accessioned2022-08-12T09:32:23Z-
dc.date.available2022-08-12T09:32:23Z-
dc.date.issued2006
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8139-
dc.descriptionKinh tế phát triển
dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận và sự cần thiết phát triển sản xuất rau an toàn. Chương II: Thực trạng phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội giai đoạn 2001-2005. Chương III: Phương hướng, mục tiêu và giải pháp phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội.
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận và sự cần thiết phát triển sản xuất rau an toàn.. Chương II: Thực trạng phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội giai đoạn 2001-2005. Chương III: Phương hướng, mục tiêu và giải pháp phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectPhát triển sản xuất
dc.subjectSản xuất rau
dc.titleCác giải pháp phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.2301
Bộ sưu tập
14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển


  • 2301.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 53,85 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Tiến Dũng,TS
    dc.contributor.authorNguyễn, Xuân Định
    dc.date.accessioned2022-08-12T09:32:23Z-
    dc.date.available2022-08-12T09:32:23Z-
    dc.date.issued2006
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8139-
    dc.descriptionKinh tế phát triển
    dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận và sự cần thiết phát triển sản xuất rau an toàn. Chương II: Thực trạng phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội giai đoạn 2001-2005. Chương III: Phương hướng, mục tiêu và giải pháp phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận và sự cần thiết phát triển sản xuất rau an toàn.. Chương II: Thực trạng phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội giai đoạn 2001-2005. Chương III: Phương hướng, mục tiêu và giải pháp phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectPhát triển sản xuất
    dc.subjectSản xuất rau
    dc.titleCác giải pháp phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.2301
    Bộ sưu tập
    14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển


  • 2301.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 53,85 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :