Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Tiến Dũng,TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Xuân Định | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T09:32:23Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T09:32:23Z | - |
dc.date.issued | 2006 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8139 | - |
dc.description | Kinh tế phát triển | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận và sự cần thiết phát triển sản xuất rau an toàn. Chương II: Thực trạng phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội giai đoạn 2001-2005. Chương III: Phương hướng, mục tiêu và giải pháp phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận và sự cần thiết phát triển sản xuất rau an toàn.. Chương II: Thực trạng phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội giai đoạn 2001-2005. Chương III: Phương hướng, mục tiêu và giải pháp phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Phát triển sản xuất | |
dc.subject | Sản xuất rau | |
dc.title | Các giải pháp phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.2301 | |
Bộ sưu tập | 14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Tiến Dũng,TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Xuân Định | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T09:32:23Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T09:32:23Z | - |
dc.date.issued | 2006 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8139 | - |
dc.description | Kinh tế phát triển | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận và sự cần thiết phát triển sản xuất rau an toàn. Chương II: Thực trạng phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội giai đoạn 2001-2005. Chương III: Phương hướng, mục tiêu và giải pháp phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận và sự cần thiết phát triển sản xuất rau an toàn.. Chương II: Thực trạng phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội giai đoạn 2001-2005. Chương III: Phương hướng, mục tiêu và giải pháp phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Phát triển sản xuất | |
dc.subject | Sản xuất rau | |
dc.title | Các giải pháp phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.2301 | |
Bộ sưu tập | 14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển |