Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNgô, Thắng Lợi,PGS.TS
dc.contributor.authorTrịnh, Thị Lan Hương
dc.date.accessioned2022-08-12T09:34:11Z-
dc.date.available2022-08-12T09:34:11Z-
dc.date.issued2011
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8252-
dc.descriptionKinh tế phát triển
dc.description.abstractChương I: Cở sở lý luận về mở rộng thị trường sản phẩm sữa HIPP tại Việt Nam. Chương II: Thực trạng mở rộng thị trường sản phẩm sữa HIPP của Công ty TNHH TM Vạn An. Chương III: Những giải pháp chủ yếu mở rộng thị trường sản phẩm sữa HIPP của Công ty TNHH TM Vạn An
dc.description.tableofcontentsChương I: Cở sở lý luận về mở rộng thị trường sản phẩm sữa HIPP tại Việt Nam. Chương II: Thực trạng mở rộng thị trường sản phẩm sữa HIPP của Công ty TNHH TM Vạn An. Chương III: Những giải pháp chủ yếu mở rộng thị trường sản phẩm sữa HIPP của Công ty TNHH TM Vạn An
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectMở rộng thị trường sản phẩm sữa
dc.titleMở rộng thị trường sản phẩm sữa HIPP của Công ty TNHH thương mại Vạn An
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.6183
Bộ sưu tập
14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển


  • 6183.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 49,21 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNgô, Thắng Lợi,PGS.TS
    dc.contributor.authorTrịnh, Thị Lan Hương
    dc.date.accessioned2022-08-12T09:34:11Z-
    dc.date.available2022-08-12T09:34:11Z-
    dc.date.issued2011
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8252-
    dc.descriptionKinh tế phát triển
    dc.description.abstractChương I: Cở sở lý luận về mở rộng thị trường sản phẩm sữa HIPP tại Việt Nam. Chương II: Thực trạng mở rộng thị trường sản phẩm sữa HIPP của Công ty TNHH TM Vạn An. Chương III: Những giải pháp chủ yếu mở rộng thị trường sản phẩm sữa HIPP của Công ty TNHH TM Vạn An
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cở sở lý luận về mở rộng thị trường sản phẩm sữa HIPP tại Việt Nam. Chương II: Thực trạng mở rộng thị trường sản phẩm sữa HIPP của Công ty TNHH TM Vạn An. Chương III: Những giải pháp chủ yếu mở rộng thị trường sản phẩm sữa HIPP của Công ty TNHH TM Vạn An
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectMở rộng thị trường sản phẩm sữa
    dc.titleMở rộng thị trường sản phẩm sữa HIPP của Công ty TNHH thương mại Vạn An
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.6183
    Bộ sưu tập
    14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển


  • 6183.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 49,21 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :