Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorTrần, Thọ Đạt,GS.TS
dc.contributor.authorLê, Văn Hoàng
dc.date.accessioned2022-08-12T09:34:11Z-
dc.date.available2022-08-12T09:34:11Z-
dc.date.issued2018
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8253-
dc.descriptionKinh tế & Quản lý công
dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận về tạo động lực trong lao động trong doanh nghiệp. Chương II: Thực trạng tạo động lực lao động khối văn phòng tại Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Hải Châu. Chương III: Giải pháp hoàn thiện công tác tạo động lực cho lao động khối văn phòng tại Hải Châu.
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận về tạo động lực trong lao động trong doanh nghiệp.. Chương II: Thực trạng tạo động lực lao động khối văn phòng tại Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Hải Châu.. Chương III: Giải pháp hoàn thiện công tác tạo động lực cho lao động khối văn phòng tại Hải Châu.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectCông ty Bánh kẹo Hải Châu
dc.subjectLao động
dc.subjectTạo động lực
dc.titleTạo động lực cho lao động khối văn phòng tại Công ty cổ phần Bánh kẹo Hải Châu
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.13906
Bộ sưu tập
16. Kinh tế và quản lý công


  • 13906.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 38,81 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorTrần, Thọ Đạt,GS.TS
    dc.contributor.authorLê, Văn Hoàng
    dc.date.accessioned2022-08-12T09:34:11Z-
    dc.date.available2022-08-12T09:34:11Z-
    dc.date.issued2018
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8253-
    dc.descriptionKinh tế & Quản lý công
    dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận về tạo động lực trong lao động trong doanh nghiệp. Chương II: Thực trạng tạo động lực lao động khối văn phòng tại Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Hải Châu. Chương III: Giải pháp hoàn thiện công tác tạo động lực cho lao động khối văn phòng tại Hải Châu.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận về tạo động lực trong lao động trong doanh nghiệp.. Chương II: Thực trạng tạo động lực lao động khối văn phòng tại Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Hải Châu.. Chương III: Giải pháp hoàn thiện công tác tạo động lực cho lao động khối văn phòng tại Hải Châu.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectCông ty Bánh kẹo Hải Châu
    dc.subjectLao động
    dc.subjectTạo động lực
    dc.titleTạo động lực cho lao động khối văn phòng tại Công ty cổ phần Bánh kẹo Hải Châu
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.13906
    Bộ sưu tập
    16. Kinh tế và quản lý công


  • 13906.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 38,81 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :