Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Bùi, Đức Tuân, TS | |
dc.contributor.author | Lê, Ngọc Chinh | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T09:37:05Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T09:37:05Z | - |
dc.date.issued | 2007 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8419 | - |
dc.description | Kinh tế phát triển | |
dc.description.abstract | Chương I: Sự cần thiết lựa chọn phương án chiến lược phát triển ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam. Chương II: Đánh giá thực trạng ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam. Chương III: Phương án chiến lược phát triển ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Sự cần thiết lựa chọn phương án chiến lược phát triển ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam.. Chương II: Đánh giá thực trạng ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam.. Chương III: Phương án chiến lược phát triển ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | WTO | |
dc.subject | Chiến lược phát triển | |
dc.subject | Chế biến thực phẩm | |
dc.subject | Ngành công nghiệp | |
dc.title | Lựa chọn phương án chiến lược phát triển ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam trong điều kiện hội nhập WTO | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.2425 | |
Bộ sưu tập | 14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Bùi, Đức Tuân, TS | |
dc.contributor.author | Lê, Ngọc Chinh | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T09:37:05Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T09:37:05Z | - |
dc.date.issued | 2007 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8419 | - |
dc.description | Kinh tế phát triển | |
dc.description.abstract | Chương I: Sự cần thiết lựa chọn phương án chiến lược phát triển ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam. Chương II: Đánh giá thực trạng ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam. Chương III: Phương án chiến lược phát triển ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Sự cần thiết lựa chọn phương án chiến lược phát triển ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam.. Chương II: Đánh giá thực trạng ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam.. Chương III: Phương án chiến lược phát triển ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | WTO | |
dc.subject | Chiến lược phát triển | |
dc.subject | Chế biến thực phẩm | |
dc.subject | Ngành công nghiệp | |
dc.title | Lựa chọn phương án chiến lược phát triển ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam trong điều kiện hội nhập WTO | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.2425 | |
Bộ sưu tập | 14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển |