Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Mạnh Quân, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Bùi, Thanh Hương | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T10:11:33Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T10:11:33Z | - |
dc.date.issued | 2007 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/9469 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Những vấn đề lý luận cơ bản về kiểm soát chất lượng thuỷ sản tại các cơ sở nuôi cá nước ngọt đảm bảo ATVSTP (ATVSTP). Chương II: Đánh giá thực trạng công tác kiểm soát và các yếu tố ảnh hƣởng đến chất lượng ATVSTP sản phẩm cá nuôi trên địa bàn Hà Nội. Chương III: Giải pháp kiểm soát chất lượng ATVSTP của các cơ sở nuôi cá nước ngọt trên địa bàn Hà Nội | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Những vấn đề lý luận cơ bản về kiểm soát chất lượng thuỷ sản tại các cơ sở nuôi cá nước ngọt đảm bảo ATVSTP (ATVSTP). Chương II: Đánh giá thực trạng công tác kiểm soát và các yếu tố ảnh hƣởng đến chất lượng ATVSTP sản phẩm cá nuôi trên địa bàn Hà Nội. Chương III: Giải pháp kiểm soát chất lượng ATVSTP của các cơ sở nuôi cá nước ngọt trên địa bàn Hà Nội | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | An toàn vệ sinh thực phẩm | |
dc.subject | Nuôi cá nước ngọt | |
dc.title | Giải pháp tăng cường kiểm soát chất lượng nuôi cá nước ngọt đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn Hà Nội | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.2536 | |
dc.relation.reference | 1. Ban chỉ đạo thực hiện chương phát triển NTTS, Bộ thủy sản. Báo cáo đánh giá tình hình phát triển NTTS năm 2001 và đề xuất giải pháp thực hiện chương trình phát triển NTTS năm 2002. Tháng 8 năm 2002. | - |
dc.relation.reference | 2. Báo cáo kỹ thuật của tổ chức Y tế Thế Giới, 883. Vấn đề an toàn thực phẩm trong thủy sản nuôi. 22-26/7/1997, Băng Cốc, Thái Lan, Nhà xuất bản Nông Nghiệp Hà Nội, 2002, 68 trang. | - |
dc.relation.reference | 3. Bộ Khoa học công nghệ và Môi trường, 1995. TCVN 5994 - 1995 Chất lượng nước - Lấy mẫu - Hướng dẫn lấy mẫu ở ao tự nhiên và nhân tạo. | - |
dc.relation.reference | 4. Bộ nông nghiệp nước cộng hoà nhân dân Trung Hoa, 2001. Tiêu chuẩn hành nghề: Sản phẩm sạch chất lượng nước dùng để nuôi thủy sản nước ngọt. NY 5051-2001. Nhà xuất bản tiêu chuẩn Trung Quốc xuất bản in tại xí nghiệp Tần Hoàng Đảo, Nhà xuất bản tiêu chuẩn Trung Quốc. | - |
dc.relation.reference | 5. Bộ Thủy sản, H?i ngh? T?ng k?t cụng tỏc nam 2005 và bàn bi?n phỏp tri?n khai | - |
dc.relation.reference | nhi?m v? nam 2006 c?a B? Thu? s?n dó du?c t? ch?c ngày 9/1/2005 t?i Hà N?i | - |
Bộ sưu tập | 23. Quản trị kinh doanh |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Mạnh Quân, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Bùi, Thanh Hương | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T10:11:33Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T10:11:33Z | - |
dc.date.issued | 2007 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/9469 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Những vấn đề lý luận cơ bản về kiểm soát chất lượng thuỷ sản tại các cơ sở nuôi cá nước ngọt đảm bảo ATVSTP (ATVSTP). Chương II: Đánh giá thực trạng công tác kiểm soát và các yếu tố ảnh hƣởng đến chất lượng ATVSTP sản phẩm cá nuôi trên địa bàn Hà Nội. Chương III: Giải pháp kiểm soát chất lượng ATVSTP của các cơ sở nuôi cá nước ngọt trên địa bàn Hà Nội | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Những vấn đề lý luận cơ bản về kiểm soát chất lượng thuỷ sản tại các cơ sở nuôi cá nước ngọt đảm bảo ATVSTP (ATVSTP). Chương II: Đánh giá thực trạng công tác kiểm soát và các yếu tố ảnh hƣởng đến chất lượng ATVSTP sản phẩm cá nuôi trên địa bàn Hà Nội. Chương III: Giải pháp kiểm soát chất lượng ATVSTP của các cơ sở nuôi cá nước ngọt trên địa bàn Hà Nội | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | An toàn vệ sinh thực phẩm | |
dc.subject | Nuôi cá nước ngọt | |
dc.title | Giải pháp tăng cường kiểm soát chất lượng nuôi cá nước ngọt đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn Hà Nội | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.2536 | |
dc.relation.reference | 1. Ban chỉ đạo thực hiện chương phát triển NTTS, Bộ thủy sản. Báo cáo đánh giá tình hình phát triển NTTS năm 2001 và đề xuất giải pháp thực hiện chương trình phát triển NTTS năm 2002. Tháng 8 năm 2002. | - |
dc.relation.reference | 2. Báo cáo kỹ thuật của tổ chức Y tế Thế Giới, 883. Vấn đề an toàn thực phẩm trong thủy sản nuôi. 22-26/7/1997, Băng Cốc, Thái Lan, Nhà xuất bản Nông Nghiệp Hà Nội, 2002, 68 trang. | - |
dc.relation.reference | 3. Bộ Khoa học công nghệ và Môi trường, 1995. TCVN 5994 - 1995 Chất lượng nước - Lấy mẫu - Hướng dẫn lấy mẫu ở ao tự nhiên và nhân tạo. | - |
dc.relation.reference | 4. Bộ nông nghiệp nước cộng hoà nhân dân Trung Hoa, 2001. Tiêu chuẩn hành nghề: Sản phẩm sạch chất lượng nước dùng để nuôi thủy sản nước ngọt. NY 5051-2001. Nhà xuất bản tiêu chuẩn Trung Quốc xuất bản in tại xí nghiệp Tần Hoàng Đảo, Nhà xuất bản tiêu chuẩn Trung Quốc. | - |
dc.relation.reference | 5. Bộ Thủy sản, H?i ngh? T?ng k?t cụng tỏc nam 2005 và bàn bi?n phỏp tri?n khai | - |
dc.relation.reference | nhi?m v? nam 2006 c?a B? Thu? s?n dó du?c t? ch?c ngày 9/1/2005 t?i Hà N?i | - |
Bộ sưu tập | 23. Quản trị kinh doanh |