Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Mạnh Quân, PGS.TS
dc.contributor.authorBùi, Thanh Hương
dc.date.accessioned2022-08-12T10:11:33Z-
dc.date.available2022-08-12T10:11:33Z-
dc.date.issued2007
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/9469-
dc.descriptionQuản trị kinh doanh
dc.description.abstractChương I: Những vấn đề lý luận cơ bản về kiểm soát chất lượng thuỷ sản tại các cơ sở nuôi cá nước ngọt đảm bảo ATVSTP (ATVSTP). Chương II: Đánh giá thực trạng công tác kiểm soát và các yếu tố ảnh hƣởng đến chất lượng ATVSTP sản phẩm cá nuôi trên địa bàn Hà Nội. Chương III: Giải pháp kiểm soát chất lượng ATVSTP của các cơ sở nuôi cá nước ngọt trên địa bàn Hà Nội
dc.description.tableofcontentsChương I: Những vấn đề lý luận cơ bản về kiểm soát chất lượng thuỷ sản tại các cơ sở nuôi cá nước ngọt đảm bảo ATVSTP (ATVSTP). Chương II: Đánh giá thực trạng công tác kiểm soát và các yếu tố ảnh hƣởng đến chất lượng ATVSTP sản phẩm cá nuôi trên địa bàn Hà Nội. Chương III: Giải pháp kiểm soát chất lượng ATVSTP của các cơ sở nuôi cá nước ngọt trên địa bàn Hà Nội
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectAn toàn vệ sinh thực phẩm
dc.subjectNuôi cá nước ngọt
dc.titleGiải pháp tăng cường kiểm soát chất lượng nuôi cá nước ngọt đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn Hà Nội
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.2536
dc.relation.reference1. Ban chỉ đạo thực hiện chương phát triển NTTS, Bộ thủy sản. Báo cáo đánh giá tình hình phát triển NTTS năm 2001 và đề xuất giải pháp thực hiện chương trình phát triển NTTS năm 2002. Tháng 8 năm 2002.-
dc.relation.reference2. Báo cáo kỹ thuật của tổ chức Y tế Thế Giới, 883. Vấn đề an toàn thực phẩm trong thủy sản nuôi. 22-26/7/1997, Băng Cốc, Thái Lan, Nhà xuất bản Nông Nghiệp Hà Nội, 2002, 68 trang.-
dc.relation.reference3. Bộ Khoa học công nghệ và Môi trường, 1995. TCVN 5994 - 1995 Chất lượng nước - Lấy mẫu - Hướng dẫn lấy mẫu ở ao tự nhiên và nhân tạo.-
dc.relation.reference4. Bộ nông nghiệp nước cộng hoà nhân dân Trung Hoa, 2001. Tiêu chuẩn hành nghề: Sản phẩm sạch chất lượng nước dùng để nuôi thủy sản nước ngọt. NY 5051-2001. Nhà xuất bản tiêu chuẩn Trung Quốc xuất bản in tại xí nghiệp Tần Hoàng Đảo, Nhà xuất bản tiêu chuẩn Trung Quốc.-
dc.relation.reference5. Bộ Thủy sản, H?i ngh? T?ng k?t cụng tỏc nam 2005 và bàn bi?n phỏp tri?n khai-
dc.relation.referencenhi?m v? nam 2006 c?a B? Thu? s?n dó du?c t? ch?c ngày 9/1/2005 t?i Hà N?i-
Bộ sưu tập
23. Quản trị kinh doanh


  • THS.2536.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,28 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Mạnh Quân, PGS.TS
    dc.contributor.authorBùi, Thanh Hương
    dc.date.accessioned2022-08-12T10:11:33Z-
    dc.date.available2022-08-12T10:11:33Z-
    dc.date.issued2007
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/9469-
    dc.descriptionQuản trị kinh doanh
    dc.description.abstractChương I: Những vấn đề lý luận cơ bản về kiểm soát chất lượng thuỷ sản tại các cơ sở nuôi cá nước ngọt đảm bảo ATVSTP (ATVSTP). Chương II: Đánh giá thực trạng công tác kiểm soát và các yếu tố ảnh hƣởng đến chất lượng ATVSTP sản phẩm cá nuôi trên địa bàn Hà Nội. Chương III: Giải pháp kiểm soát chất lượng ATVSTP của các cơ sở nuôi cá nước ngọt trên địa bàn Hà Nội
    dc.description.tableofcontentsChương I: Những vấn đề lý luận cơ bản về kiểm soát chất lượng thuỷ sản tại các cơ sở nuôi cá nước ngọt đảm bảo ATVSTP (ATVSTP). Chương II: Đánh giá thực trạng công tác kiểm soát và các yếu tố ảnh hƣởng đến chất lượng ATVSTP sản phẩm cá nuôi trên địa bàn Hà Nội. Chương III: Giải pháp kiểm soát chất lượng ATVSTP của các cơ sở nuôi cá nước ngọt trên địa bàn Hà Nội
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectAn toàn vệ sinh thực phẩm
    dc.subjectNuôi cá nước ngọt
    dc.titleGiải pháp tăng cường kiểm soát chất lượng nuôi cá nước ngọt đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn Hà Nội
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.2536
    dc.relation.reference1. Ban chỉ đạo thực hiện chương phát triển NTTS, Bộ thủy sản. Báo cáo đánh giá tình hình phát triển NTTS năm 2001 và đề xuất giải pháp thực hiện chương trình phát triển NTTS năm 2002. Tháng 8 năm 2002.-
    dc.relation.reference2. Báo cáo kỹ thuật của tổ chức Y tế Thế Giới, 883. Vấn đề an toàn thực phẩm trong thủy sản nuôi. 22-26/7/1997, Băng Cốc, Thái Lan, Nhà xuất bản Nông Nghiệp Hà Nội, 2002, 68 trang.-
    dc.relation.reference3. Bộ Khoa học công nghệ và Môi trường, 1995. TCVN 5994 - 1995 Chất lượng nước - Lấy mẫu - Hướng dẫn lấy mẫu ở ao tự nhiên và nhân tạo.-
    dc.relation.reference4. Bộ nông nghiệp nước cộng hoà nhân dân Trung Hoa, 2001. Tiêu chuẩn hành nghề: Sản phẩm sạch chất lượng nước dùng để nuôi thủy sản nước ngọt. NY 5051-2001. Nhà xuất bản tiêu chuẩn Trung Quốc xuất bản in tại xí nghiệp Tần Hoàng Đảo, Nhà xuất bản tiêu chuẩn Trung Quốc.-
    dc.relation.reference5. Bộ Thủy sản, H?i ngh? T?ng k?t cụng tỏc nam 2005 và bàn bi?n phỏp tri?n khai-
    dc.relation.referencenhi?m v? nam 2006 c?a B? Thu? s?n dó du?c t? ch?c ngày 9/1/2005 t?i Hà N?i-
    Bộ sưu tập
    23. Quản trị kinh doanh


  • THS.2536.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,28 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :