Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorTrương, Đoàn Thể, PGS.TS
dc.contributor.authorPhương, Thị Minh Nguyệt
dc.date.accessioned2022-08-12T10:12:30Z-
dc.date.available2022-08-12T10:12:30Z-
dc.date.issued2013
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/9633-
dc.descriptionQuản trị kinh doanh
dc.description.abstractChương I: Cơ sở l luận về quản trị chất lượng sản phẩm. Chương II: Thực trạng công tác quản trị chất lượng nhóm sản phẩm inox 04 tại công ty TNHH Sampung Inox. Chương III: Giải pháp nhằm nâng cao công tác quản trị chất lượng nhóm sản phẩm inox 04 tại công ty TNHH Sampung Inox.
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở l luận về quản trị chất lượng sản phẩm.. Chương II: Thực trạng công tác quản trị chất lượng nhóm sản phẩm inox 04 tại công ty TNHH Sampung Inox.. Chương III: Giải pháp nhằm nâng cao công tác quản trị chất lượng nhóm sản phẩm inox 04 tại công ty TNHH Sampung Inox.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectQuản trị chất lượng sản phẩm
dc.titleNâng cao quản trị chất lượng nhóm sản phẩm inox 304 tại Công ty TNHH Sampung Inox
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.7645
Bộ sưu tập
23. Quản trị kinh doanh


  • THS.7645.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,45 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorTrương, Đoàn Thể, PGS.TS
    dc.contributor.authorPhương, Thị Minh Nguyệt
    dc.date.accessioned2022-08-12T10:12:30Z-
    dc.date.available2022-08-12T10:12:30Z-
    dc.date.issued2013
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/9633-
    dc.descriptionQuản trị kinh doanh
    dc.description.abstractChương I: Cơ sở l luận về quản trị chất lượng sản phẩm. Chương II: Thực trạng công tác quản trị chất lượng nhóm sản phẩm inox 04 tại công ty TNHH Sampung Inox. Chương III: Giải pháp nhằm nâng cao công tác quản trị chất lượng nhóm sản phẩm inox 04 tại công ty TNHH Sampung Inox.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở l luận về quản trị chất lượng sản phẩm.. Chương II: Thực trạng công tác quản trị chất lượng nhóm sản phẩm inox 04 tại công ty TNHH Sampung Inox.. Chương III: Giải pháp nhằm nâng cao công tác quản trị chất lượng nhóm sản phẩm inox 04 tại công ty TNHH Sampung Inox.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectQuản trị chất lượng sản phẩm
    dc.titleNâng cao quản trị chất lượng nhóm sản phẩm inox 304 tại Công ty TNHH Sampung Inox
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.7645
    Bộ sưu tập
    23. Quản trị kinh doanh


  • THS.7645.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,45 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :