Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorHoàng, Đức Thân, GS.TS
dc.contributor.authorPhạm, Thị Thu Hiền
dc.date.accessioned2022-08-12T10:18:22Z-
dc.date.available2022-08-12T10:18:22Z-
dc.date.issued2015
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/9953-
dc.descriptionQuản trị kinh doanh
dc.description.abstractChương I : Lý luận chung về quản lý chất lượng toàn diện trong kinh doanh sản phẩm của doanh nghiệp. Chương II : Thực trạng quản lý chất lượng trong kinh doanh sản phẩm bánh mứt kẹo của Bảo Minh. Chương III : Phương hướng và giải pháp tăng cường quản lý chất lượng toàn diện trong kinh doanh sản phẩm bánh mứt kẹo của Bảo Minh
dc.description.tableofcontentsChương I : Lý luận chung về quản lý chất lượng toàn diện trong kinh doanh sản phẩm của doanh nghiệp. Chương II : Thực trạng quản lý chất lượng trong kinh doanh sản phẩm bánh mứt kẹo của Bảo Minh. Chương III : Phương hướng và giải pháp tăng cường quản lý chất lượng toàn diện trong kinh doanh sản phẩm bánh mứt kẹo của Bảo Minh
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectBánh mứt kẹo
dc.subjectChất lượng
dc.subjectCông ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh
dc.subjectKinh doanh
dc.subjectQuản lý
dc.subjectSản phẩm
dc.titleQuản lý chất lượng toàn diện trong kinh doanh sản phẩm bánh mứt kẹo của Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.11019
Bộ sưu tập
23. Quản trị kinh doanh


  • THS.11019.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,68 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorHoàng, Đức Thân, GS.TS
    dc.contributor.authorPhạm, Thị Thu Hiền
    dc.date.accessioned2022-08-12T10:18:22Z-
    dc.date.available2022-08-12T10:18:22Z-
    dc.date.issued2015
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/9953-
    dc.descriptionQuản trị kinh doanh
    dc.description.abstractChương I : Lý luận chung về quản lý chất lượng toàn diện trong kinh doanh sản phẩm của doanh nghiệp. Chương II : Thực trạng quản lý chất lượng trong kinh doanh sản phẩm bánh mứt kẹo của Bảo Minh. Chương III : Phương hướng và giải pháp tăng cường quản lý chất lượng toàn diện trong kinh doanh sản phẩm bánh mứt kẹo của Bảo Minh
    dc.description.tableofcontentsChương I : Lý luận chung về quản lý chất lượng toàn diện trong kinh doanh sản phẩm của doanh nghiệp. Chương II : Thực trạng quản lý chất lượng trong kinh doanh sản phẩm bánh mứt kẹo của Bảo Minh. Chương III : Phương hướng và giải pháp tăng cường quản lý chất lượng toàn diện trong kinh doanh sản phẩm bánh mứt kẹo của Bảo Minh
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectBánh mứt kẹo
    dc.subjectChất lượng
    dc.subjectCông ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh
    dc.subjectKinh doanh
    dc.subjectQuản lý
    dc.subjectSản phẩm
    dc.titleQuản lý chất lượng toàn diện trong kinh doanh sản phẩm bánh mứt kẹo của Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.11019
    Bộ sưu tập
    23. Quản trị kinh doanh


  • THS.11019.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,68 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :