Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thu Thủy.TS | |
dc.contributor.author | Bùi, Thị Thúy | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T10:40:33Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T10:40:33Z | - |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/10432 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu có liên quan tới đề tài. Chương II: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ nhà hàng. Chương III: Thực trạng chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Đầm Sen. Chương IV: Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Đầm Sen | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu có liên quan tới đề tài.. Chương II: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ nhà hàng. Chương III: Thực trạng chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Đầm Sen. Chương IV: Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Đầm Sen | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | |
dc.subject | Nhà hàng Đầm Sen | |
dc.title | Nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng Đầm Sen | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.14893 | |
dc.relation.reference | 1. Albayraki (2014), “Service Quality Assesment of an Airport Restaurants Using Important Performance Analyze”, Journal of Business Research | - |
dc.relation.reference | 2. Bộ thương mại (1999), Thông tư số 18/1999/TT- BTM của Bộ Thương Mại hướng dẫn điều kiện kinh doanh nhà hàng ăn uống, quán ăn uống bình dân. | - |
dc.relation.reference | 3. Bộ Khoa học và Công Nghệ, Tiêu chuẩn Việt Nam (ISO 9000:2005) về hệ thống quản lý chất lượng - cơ sở và từ vựng | - |
dc.relation.reference | 4. Bộ Khoa học và Công Nghệ, Tiêu chuẩn Việt Nam (ISO-9000) về hệ thống quản lý chất lượng - cơ sở và từ vựng | - |
dc.relation.reference | 5. Cronin & Taylor, S. A. (1992). “Measuring Service Quality: a reexamination and extensio”. Journal of Marketing Vol. 56. July. 1992. | - |
Bộ sưu tập | 23. Quản trị kinh doanh |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thu Thủy.TS | |
dc.contributor.author | Bùi, Thị Thúy | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T10:40:33Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T10:40:33Z | - |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/10432 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu có liên quan tới đề tài. Chương II: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ nhà hàng. Chương III: Thực trạng chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Đầm Sen. Chương IV: Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Đầm Sen | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu có liên quan tới đề tài.. Chương II: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ nhà hàng. Chương III: Thực trạng chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Đầm Sen. Chương IV: Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Đầm Sen | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | |
dc.subject | Nhà hàng Đầm Sen | |
dc.title | Nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng Đầm Sen | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.14893 | |
dc.relation.reference | 1. Albayraki (2014), “Service Quality Assesment of an Airport Restaurants Using Important Performance Analyze”, Journal of Business Research | - |
dc.relation.reference | 2. Bộ thương mại (1999), Thông tư số 18/1999/TT- BTM của Bộ Thương Mại hướng dẫn điều kiện kinh doanh nhà hàng ăn uống, quán ăn uống bình dân. | - |
dc.relation.reference | 3. Bộ Khoa học và Công Nghệ, Tiêu chuẩn Việt Nam (ISO 9000:2005) về hệ thống quản lý chất lượng - cơ sở và từ vựng | - |
dc.relation.reference | 4. Bộ Khoa học và Công Nghệ, Tiêu chuẩn Việt Nam (ISO-9000) về hệ thống quản lý chất lượng - cơ sở và từ vựng | - |
dc.relation.reference | 5. Cronin & Taylor, S. A. (1992). “Measuring Service Quality: a reexamination and extensio”. Journal of Marketing Vol. 56. July. 1992. | - |
Bộ sưu tập | 23. Quản trị kinh doanh |