Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Thành Độ,GS.TS
dc.contributor.authorNguyễn, Phương Thúy
dc.date.accessioned2022-08-12T10:50:24Z-
dc.date.available2022-08-12T10:50:24Z-
dc.date.issued2011
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/10823-
dc.descriptionQuản trị kinh doanh
dc.description.abstractChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu đã công bố về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005. Chương II: Những vấn đề lý luận cơ bản về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Chương III: Đánh giá thực trạng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại công ty cổ phần Sữa Quốc tế. Chương IV: Các giải pháp hoàn thiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại công ty cổ phần Sữa Quốc tế
dc.description.tableofcontentsChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu đã công bố về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005. Chương II: Những vấn đề lý luận cơ bản về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Chương III: Đánh giá thực trạng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại công ty cổ phần Sữa Quốc tế. Chương IV: Các giải pháp hoàn thiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại công ty cổ phần Sữa Quốc tế
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectHoàn thiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
dc.titleHoàn thiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005 tại Công ty cổ phần Sữa Quốc tế
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.6665
Bộ sưu tập
23. Quản trị kinh doanh


  • 6665.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 58,15 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Thành Độ,GS.TS
    dc.contributor.authorNguyễn, Phương Thúy
    dc.date.accessioned2022-08-12T10:50:24Z-
    dc.date.available2022-08-12T10:50:24Z-
    dc.date.issued2011
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/10823-
    dc.descriptionQuản trị kinh doanh
    dc.description.abstractChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu đã công bố về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005. Chương II: Những vấn đề lý luận cơ bản về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Chương III: Đánh giá thực trạng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại công ty cổ phần Sữa Quốc tế. Chương IV: Các giải pháp hoàn thiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại công ty cổ phần Sữa Quốc tế
    dc.description.tableofcontentsChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu đã công bố về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005. Chương II: Những vấn đề lý luận cơ bản về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Chương III: Đánh giá thực trạng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại công ty cổ phần Sữa Quốc tế. Chương IV: Các giải pháp hoàn thiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại công ty cổ phần Sữa Quốc tế
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectHoàn thiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
    dc.titleHoàn thiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005 tại Công ty cổ phần Sữa Quốc tế
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.6665
    Bộ sưu tập
    23. Quản trị kinh doanh


  • 6665.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 58,15 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :