Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu đã công bố về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005. Chương II: Những vấn đề lý luận cơ bản về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Chương III: Đánh giá thực trạng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại công ty cổ phần Sữa Quốc tế. Chương IV: Các giải pháp hoàn thiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại công ty cổ phần Sữa Quốc tế
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu đã công bố về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005. Chương II: Những vấn đề lý luận cơ bản về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Chương III: Đánh giá thực trạng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại công ty cổ phần Sữa Quốc tế. Chương IV: Các giải pháp hoàn thiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại công ty cổ phần Sữa Quốc tế