Abstract
Chương I: Cơ sở lý luận về chất lượng tăng trưởng ngành thủy sản Chương II: Thực trạng chất lượng tăng trưởng ngành thủy sản ở Việt Nam Chương III: Giải pháp nâng cao chất lượng tăng trưởng ngành thủy sản Việt Nam đến năm 2020
Keywords
Ngành thuỷ sản, Tăng trưởng
Publisher
Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân???dc.relation.reference???
1. Nguyễn Thị Tuệ Anh và Lê Xuân Bá (2005), Chất lượng tăng trưởng kinh tế- Một số đánh giá ban đầu, Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương và Viện Friedrich Ebert Stiftung, Hà Nội.
2. Ban cán sự đảng Bộ Thuỷ sản (2005), Nghị quyết số 16/NQ-BCS, ngày25/03/2005,về một số vấn đề khoa học & công nghệ phục vụ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngành thủy sản và kế hoạch 5 năm 2006-2010, Hà Nội
3. Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường (2000), Báo cáo hiện trạng môi trường Việt Nam, Hà Nội
4. Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (2008), Chương trình Khai thác, bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản đến năm 2015, tầm nhìn đến năm 2020, Hà Nội
1. Nguyễn Thị Tuệ Anh và Lê Xuân Bá (2005), Chất lượng tăng trưởng kinh tế- Một số đánh giá ban đầu, Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương và Viện Friedrich Ebert Stiftung, Hà Nội.
2. Ban cán sự đảng Bộ Thuỷ sản (2005), Nghị quyết số 16/NQ-BCS, ngày25/03/2005,về một số vấn đề khoa học & công nghệ phục vụ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngành thủy sản và kế hoạch 5 năm 2006-2010, Hà Nội
3. Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường (2000), Báo cáo hiện trạng môi trường Việt...See More
Appears in Collections: | 11. Kinh tế phát triển
|
962.pdfG:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)Size : 2,39 MB
Format : Adobe PDF
View : 0
Download : 0