Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Đình Phan, GS.TS
dc.contributor.authorVũ, Tiến Lâm
dc.date.accessioned2022-08-12T11:15:21Z-
dc.date.available2022-08-12T11:15:21Z-
dc.date.issued2000
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/11426-
dc.descriptionQuản trị kinh doanh
dc.description.abstractChương I: Một số vấn đề lý luận cơ bản về phát triển công nghiệp chế biến thức ăn gia súc. Chương II: Thực trạng chế biến thức ăn gia súc ở Đồng bằng sông Hồng. Chương III: Phương hướng và các giải pháp phát triển cống nghiệp chế biến thức ăn gia súc ở các tỉnh Đồng bằng sông Hồng.
dc.description.tableofcontentsChương I: Một số vấn đề lý luận cơ bản về phát triển công nghiệp chế biến thức ăn gia súc.. Chương II: Thực trạng chế biến thức ăn gia súc ở Đồng bằng sông Hồng.. Chương III: Phương hướng và các giải pháp phát triển cống nghiệp chế biến thức ăn gia súc ở các tỉnh Đồng bằng sông Hồng.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectNgành công nghiệp chế biến thức ăn gia súc
dc.titlePhương hướng và giải pháp phát triển công nghiệp chế biến thức ăn gia súc ở đồng bằng sông Hồng
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.285
Bộ sưu tập
23. Quản trị kinh doanh


  • 285.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 29,94 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Đình Phan, GS.TS
    dc.contributor.authorVũ, Tiến Lâm
    dc.date.accessioned2022-08-12T11:15:21Z-
    dc.date.available2022-08-12T11:15:21Z-
    dc.date.issued2000
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/11426-
    dc.descriptionQuản trị kinh doanh
    dc.description.abstractChương I: Một số vấn đề lý luận cơ bản về phát triển công nghiệp chế biến thức ăn gia súc. Chương II: Thực trạng chế biến thức ăn gia súc ở Đồng bằng sông Hồng. Chương III: Phương hướng và các giải pháp phát triển cống nghiệp chế biến thức ăn gia súc ở các tỉnh Đồng bằng sông Hồng.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Một số vấn đề lý luận cơ bản về phát triển công nghiệp chế biến thức ăn gia súc.. Chương II: Thực trạng chế biến thức ăn gia súc ở Đồng bằng sông Hồng.. Chương III: Phương hướng và các giải pháp phát triển cống nghiệp chế biến thức ăn gia súc ở các tỉnh Đồng bằng sông Hồng.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectNgành công nghiệp chế biến thức ăn gia súc
    dc.titlePhương hướng và giải pháp phát triển công nghiệp chế biến thức ăn gia súc ở đồng bằng sông Hồng
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.285
    Bộ sưu tập
    23. Quản trị kinh doanh


  • 285.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 29,94 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :