Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Đình Phan, GS.TS | |
dc.contributor.author | Vũ, Tiến Lâm | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T11:15:21Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T11:15:21Z | - |
dc.date.issued | 2000 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/11426 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Một số vấn đề lý luận cơ bản về phát triển công nghiệp chế biến thức ăn gia súc. Chương II: Thực trạng chế biến thức ăn gia súc ở Đồng bằng sông Hồng. Chương III: Phương hướng và các giải pháp phát triển cống nghiệp chế biến thức ăn gia súc ở các tỉnh Đồng bằng sông Hồng. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Một số vấn đề lý luận cơ bản về phát triển công nghiệp chế biến thức ăn gia súc.. Chương II: Thực trạng chế biến thức ăn gia súc ở Đồng bằng sông Hồng.. Chương III: Phương hướng và các giải pháp phát triển cống nghiệp chế biến thức ăn gia súc ở các tỉnh Đồng bằng sông Hồng. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Ngành công nghiệp chế biến thức ăn gia súc | |
dc.title | Phương hướng và giải pháp phát triển công nghiệp chế biến thức ăn gia súc ở đồng bằng sông Hồng | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.285 | |
Bộ sưu tập | 23. Quản trị kinh doanh |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Đình Phan, GS.TS | |
dc.contributor.author | Vũ, Tiến Lâm | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T11:15:21Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T11:15:21Z | - |
dc.date.issued | 2000 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/11426 | - |
dc.description | Quản trị kinh doanh | |
dc.description.abstract | Chương I: Một số vấn đề lý luận cơ bản về phát triển công nghiệp chế biến thức ăn gia súc. Chương II: Thực trạng chế biến thức ăn gia súc ở Đồng bằng sông Hồng. Chương III: Phương hướng và các giải pháp phát triển cống nghiệp chế biến thức ăn gia súc ở các tỉnh Đồng bằng sông Hồng. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Một số vấn đề lý luận cơ bản về phát triển công nghiệp chế biến thức ăn gia súc.. Chương II: Thực trạng chế biến thức ăn gia súc ở Đồng bằng sông Hồng.. Chương III: Phương hướng và các giải pháp phát triển cống nghiệp chế biến thức ăn gia súc ở các tỉnh Đồng bằng sông Hồng. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Ngành công nghiệp chế biến thức ăn gia súc | |
dc.title | Phương hướng và giải pháp phát triển công nghiệp chế biến thức ăn gia súc ở đồng bằng sông Hồng | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.285 | |
Bộ sưu tập | 23. Quản trị kinh doanh |