Chương I: Một số vấn đề lý luận cơ bản về phát triển công nghiệp chế biến thức ăn gia súc. Chương II: Thực trạng chế biến thức ăn gia súc ở Đồng bằng sông Hồng. Chương III: Phương hướng và các giải pháp phát triển cống nghiệp chế biến thức ăn gia súc ở các tỉnh Đồng bằng sông Hồng.
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Một số vấn đề lý luận cơ bản về phát triển công nghiệp chế biến thức ăn gia súc. Chương II: Thực trạng chế biến thức ăn gia súc ở Đồng bằng sông Hồng. Chương III: Phương hướng và các giải pháp phát triển cống nghiệp chế biến thức ăn gia súc ở các tỉnh Đồng bằng sông Hồng.