Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorLê, Công Hoa,PGS.TS
dc.contributor.authorĐặng, Văn Viễn
dc.date.accessioned2022-08-12T11:31:37Z-
dc.date.available2022-08-12T11:31:37Z-
dc.date.issued2014
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/12003-
dc.descriptionQuản trị kinh doanh
dc.description.abstractChương I: Tổng quan về các công trình nghiên cứu có liên quan. Chương II: Lý luận về quản lý nguyên liệu trong doanh nghiệp. Chương III: Thực trạng quản lý nguyên liệu khô dầu đậu nành tại Công ty cổ phần thức ăn thủy sản Vĩnh Hoàn 1. Chương IV: Giải pháp hoàn thiện quản lý nguyên liệu khô dầu đậu nành tại Công ty cổ phần thức ăn thủy sản Vĩnh Hoàn 1.
dc.description.tableofcontentsChương I: Tổng quan về các công trình nghiên cứu có liên quan. Chương II: Lý luận về quản lý nguyên liệu trong doanh nghiệp. Chương III: Thực trạng quản lý nguyên liệu khô dầu đậu nành tại Công ty cổ phần thức ăn thủy sản Vĩnh Hoàn 1.. Chương IV: Giải pháp hoàn thiện quản lý nguyên liệu khô dầu đậu nành tại Công ty cổ phần thức ăn thủy sản Vĩnh Hoàn 1.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectCông ty cổ phần thức ăn Thủy Sản Vĩnh Hoàn 1
dc.subjectQuản lý nguyên liệu khô dầu đậu nành
dc.titleQuản lý nguyên liệu khô dầu đậu nành tại Công ty cổ phần thức ăn Thủy Sản Vĩnh Hoàn 1
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.10095
Bộ sưu tập
23. Quản trị kinh doanh


  • 10095.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 48,43 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorLê, Công Hoa,PGS.TS
    dc.contributor.authorĐặng, Văn Viễn
    dc.date.accessioned2022-08-12T11:31:37Z-
    dc.date.available2022-08-12T11:31:37Z-
    dc.date.issued2014
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/12003-
    dc.descriptionQuản trị kinh doanh
    dc.description.abstractChương I: Tổng quan về các công trình nghiên cứu có liên quan. Chương II: Lý luận về quản lý nguyên liệu trong doanh nghiệp. Chương III: Thực trạng quản lý nguyên liệu khô dầu đậu nành tại Công ty cổ phần thức ăn thủy sản Vĩnh Hoàn 1. Chương IV: Giải pháp hoàn thiện quản lý nguyên liệu khô dầu đậu nành tại Công ty cổ phần thức ăn thủy sản Vĩnh Hoàn 1.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Tổng quan về các công trình nghiên cứu có liên quan. Chương II: Lý luận về quản lý nguyên liệu trong doanh nghiệp. Chương III: Thực trạng quản lý nguyên liệu khô dầu đậu nành tại Công ty cổ phần thức ăn thủy sản Vĩnh Hoàn 1.. Chương IV: Giải pháp hoàn thiện quản lý nguyên liệu khô dầu đậu nành tại Công ty cổ phần thức ăn thủy sản Vĩnh Hoàn 1.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectCông ty cổ phần thức ăn Thủy Sản Vĩnh Hoàn 1
    dc.subjectQuản lý nguyên liệu khô dầu đậu nành
    dc.titleQuản lý nguyên liệu khô dầu đậu nành tại Công ty cổ phần thức ăn Thủy Sản Vĩnh Hoàn 1
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.10095
    Bộ sưu tập
    23. Quản trị kinh doanh


  • 10095.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 48,43 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :