Chương I: Tổng quan về các công trình nghiên cứu có liên quan. Chương II: Lý luận về quản lý nguyên liệu trong doanh nghiệp. Chương III: Thực trạng quản lý nguyên liệu khô dầu đậu nành tại Công ty cổ phần thức ăn thủy sản Vĩnh Hoàn 1. Chương IV: Giải pháp hoàn thiện quản lý nguyên liệu khô dầu đậu nành tại Công ty cổ phần thức ăn thủy sản Vĩnh Hoàn 1.
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Tổng quan về các công trình nghiên cứu có liên quan. Chương II: Lý luận về quản lý nguyên liệu trong doanh nghiệp. Chương III: Thực trạng quản lý nguyên liệu khô dầu đậu nành tại Công ty cổ phần thức ăn thủy sản Vĩnh Hoàn 1. Chương IV: Giải pháp hoàn thiện quản lý nguyên liệu khô dầu đậu nành tại Công ty cổ phần thức ăn thủy sản Vĩnh Hoàn 1.