Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Vũ Hùng,PGS.TS.
dc.contributor.authorTrương, Trịnh Huy
dc.date.accessioned2022-08-12T11:33:54Z-
dc.date.available2022-08-12T11:33:54Z-
dc.date.issued2015
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/12062-
dc.descriptionQuản trị kinh doanh
dc.description.abstractChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. Chương II: Cơ sở lý luận và thực tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005. Chương III: Thực trạng vận hành hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại Công ty TNHH Long Hải. Chương IV: Một sổ giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại Công ty TNHH Long Hải.
dc.description.tableofcontentsChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.. Chương II: Cơ sở lý luận và thực tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005.. Chương III: Thực trạng vận hành hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại Công ty TNHH Long Hải.. Chương IV: Một sổ giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại Công ty TNHH Long Hải.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectAn toàn thực phẩm
dc.subjectCông ty TNHH Long Hải
dc.subjectQuản lý
dc.titleHoàn thiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại công ty TNHH Long Hải
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.10756
Bộ sưu tập
23. Quản trị kinh doanh


  • 10756.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 66,89 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Vũ Hùng,PGS.TS.
    dc.contributor.authorTrương, Trịnh Huy
    dc.date.accessioned2022-08-12T11:33:54Z-
    dc.date.available2022-08-12T11:33:54Z-
    dc.date.issued2015
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/12062-
    dc.descriptionQuản trị kinh doanh
    dc.description.abstractChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. Chương II: Cơ sở lý luận và thực tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005. Chương III: Thực trạng vận hành hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại Công ty TNHH Long Hải. Chương IV: Một sổ giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại Công ty TNHH Long Hải.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.. Chương II: Cơ sở lý luận và thực tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005.. Chương III: Thực trạng vận hành hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại Công ty TNHH Long Hải.. Chương IV: Một sổ giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại Công ty TNHH Long Hải.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectAn toàn thực phẩm
    dc.subjectCông ty TNHH Long Hải
    dc.subjectQuản lý
    dc.titleHoàn thiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại công ty TNHH Long Hải
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.10756
    Bộ sưu tập
    23. Quản trị kinh doanh


  • 10756.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 66,89 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :