Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. Chương II: Cơ sở lý luận và thực tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005. Chương III: Thực trạng vận hành hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại Công ty TNHH Long Hải. Chương IV: Một sổ giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại Công ty TNHH Long Hải.
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. Chương II: Cơ sở lý luận và thực tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005. Chương III: Thực trạng vận hành hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại Công ty TNHH Long Hải. Chương IV: Một sổ giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 tại Công ty TNHH Long Hải.