Chương I: Ý nghĩa, đặc điểm sản xuất và những nhân tố chủ yếu về kinh tế - tổ chức ảnh hưởng đến sản xuất hồi. Chương II: Thực trạng sản xuất và những vấn đề chủ yếu về kinh tế - tổ chức trong phát triển sản xuất hồi ở tỉnh Lạng Sơn. Chương III: Phương hướng, mục tiêu và những giải pháp chủ yếu về kinh tế - tổ chức để phát triển sản xuất hồi ở tỉnh Lạng Sơn.
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Ý nghĩa, đặc điểm sản xuất và những nhân tố chủ yếu về kinh tế - tổ chức ảnh hưởng đến sản xuất hồi. Chương II: Thực trạng sản xuất và những vấn đề chủ yếu về kinh tế - tổ chức trong phát triển sản xuất hồi ở tỉnh Lạng Sơn. Chương III: Phương hướng, mục tiêu và những giải pháp chủ yếu về kinh tế - tổ chức để phát triển sản xuất hồi ở tỉnh Lạng Sơn.