Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm, Thị Gái,PGS.TS | |
dc.contributor.author | Phạm, Ngọc Long | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T15:48:46Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T15:48:46Z | - |
dc.date.issued | 2001 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/18663 | - |
dc.description | Kế toán, kiểm toán & phân tích | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận của chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Chương II: Thực trạng về kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không. Chương III: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận của chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.. Chương II: Thực trạng về kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không.. Chương III: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Giá thành sản phẩm | |
dc.subject | Hạch toán chi phí sản xuất | |
dc.subject | Ngành hàng không dân dụng | |
dc.title | Hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến thức ăn hàng không | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.418 | |
Bộ sưu tập | 02. Kế toán, kiểm toán & phân tích |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm, Thị Gái,PGS.TS | |
dc.contributor.author | Phạm, Ngọc Long | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T15:48:46Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T15:48:46Z | - |
dc.date.issued | 2001 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/18663 | - |
dc.description | Kế toán, kiểm toán & phân tích | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận của chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Chương II: Thực trạng về kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không. Chương III: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận của chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.. Chương II: Thực trạng về kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không.. Chương III: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Giá thành sản phẩm | |
dc.subject | Hạch toán chi phí sản xuất | |
dc.subject | Ngành hàng không dân dụng | |
dc.title | Hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến thức ăn hàng không | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.418 | |
Bộ sưu tập | 02. Kế toán, kiểm toán & phân tích |