Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorPhạm, Thị Gái,PGS.TS
dc.contributor.authorPhạm, Ngọc Long
dc.date.accessioned2022-08-12T15:48:46Z-
dc.date.available2022-08-12T15:48:46Z-
dc.date.issued2001
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/18663-
dc.descriptionKế toán, kiểm toán & phân tích
dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận của chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Chương II: Thực trạng về kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không. Chương III: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không.
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận của chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.. Chương II: Thực trạng về kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không.. Chương III: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectGiá thành sản phẩm
dc.subjectHạch toán chi phí sản xuất
dc.subjectNgành hàng không dân dụng
dc.titleHoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến thức ăn hàng không
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.418
Bộ sưu tập
02. Kế toán, kiểm toán & phân tích


  • 418.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 60,44 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorPhạm, Thị Gái,PGS.TS
    dc.contributor.authorPhạm, Ngọc Long
    dc.date.accessioned2022-08-12T15:48:46Z-
    dc.date.available2022-08-12T15:48:46Z-
    dc.date.issued2001
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/18663-
    dc.descriptionKế toán, kiểm toán & phân tích
    dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận của chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Chương II: Thực trạng về kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không. Chương III: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận của chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.. Chương II: Thực trạng về kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không.. Chương III: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectGiá thành sản phẩm
    dc.subjectHạch toán chi phí sản xuất
    dc.subjectNgành hàng không dân dụng
    dc.titleHoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến thức ăn hàng không
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.418
    Bộ sưu tập
    02. Kế toán, kiểm toán & phân tích


  • 418.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 60,44 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :