Chương I: Cơ sở lý luận của chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Chương II: Thực trạng về kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không. Chương III: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không.
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Cơ sở lý luận của chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Chương II: Thực trạng về kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không. Chương III: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến suất ăn Hàng không.