Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Lời,TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Bình Yến | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T15:49:34Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T15:49:34Z | - |
dc.date.issued | 2002 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/18674 | - |
dc.description | Kế toán, kiểm toán & phân tích | |
dc.description.abstract | Chương I. Cơ sở lý luận về hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Chương II: Thực trạng hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến nông sản. Thực phẩm. Chương III. Phương hướng và giải pháp hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến nông sản - thực phẩm | |
dc.description.tableofcontents | Chương I. Cơ sở lý luận về hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.. Chương II: Thực trạng hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến nông sản. Thực phẩm. Chương III. Phương hướng và giải pháp hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến nông sản - thực phẩm | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Giá thành sản phẩm | |
dc.subject | Hạch toán chi phí sản xuất | |
dc.subject | Ngành chế biến nông sản | |
dc.subject | Quản trị doanh nghiệp | |
dc.title | Thực trạng và giải pháp hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm với việc tăng cường quản trị doanh nghiệp tại các doanh nghiệp chế biến nông sản thực phẩm | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.582 | |
Bộ sưu tập | 02. Kế toán, kiểm toán & phân tích |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Lời,TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Bình Yến | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T15:49:34Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T15:49:34Z | - |
dc.date.issued | 2002 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/18674 | - |
dc.description | Kế toán, kiểm toán & phân tích | |
dc.description.abstract | Chương I. Cơ sở lý luận về hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Chương II: Thực trạng hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến nông sản. Thực phẩm. Chương III. Phương hướng và giải pháp hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến nông sản - thực phẩm | |
dc.description.tableofcontents | Chương I. Cơ sở lý luận về hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.. Chương II: Thực trạng hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến nông sản. Thực phẩm. Chương III. Phương hướng và giải pháp hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến nông sản - thực phẩm | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Giá thành sản phẩm | |
dc.subject | Hạch toán chi phí sản xuất | |
dc.subject | Ngành chế biến nông sản | |
dc.subject | Quản trị doanh nghiệp | |
dc.title | Thực trạng và giải pháp hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm với việc tăng cường quản trị doanh nghiệp tại các doanh nghiệp chế biến nông sản thực phẩm | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.582 | |
Bộ sưu tập | 02. Kế toán, kiểm toán & phân tích |