Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Lời,TS
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Bình Yến
dc.date.accessioned2022-08-12T15:49:34Z-
dc.date.available2022-08-12T15:49:34Z-
dc.date.issued2002
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/18674-
dc.descriptionKế toán, kiểm toán & phân tích
dc.description.abstractChương I. Cơ sở lý luận về hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Chương II: Thực trạng hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến nông sản. Thực phẩm. Chương III. Phương hướng và giải pháp hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến nông sản - thực phẩm
dc.description.tableofcontentsChương I. Cơ sở lý luận về hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.. Chương II: Thực trạng hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến nông sản. Thực phẩm. Chương III. Phương hướng và giải pháp hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến nông sản - thực phẩm
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectGiá thành sản phẩm
dc.subjectHạch toán chi phí sản xuất
dc.subjectNgành chế biến nông sản
dc.subjectQuản trị doanh nghiệp
dc.titleThực trạng và giải pháp hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm với việc tăng cường quản trị doanh nghiệp tại các doanh nghiệp chế biến nông sản thực phẩm
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.582
Bộ sưu tập
02. Kế toán, kiểm toán & phân tích


  • 582.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 41,06 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Lời,TS
    dc.contributor.authorNguyễn, Thị Bình Yến
    dc.date.accessioned2022-08-12T15:49:34Z-
    dc.date.available2022-08-12T15:49:34Z-
    dc.date.issued2002
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/18674-
    dc.descriptionKế toán, kiểm toán & phân tích
    dc.description.abstractChương I. Cơ sở lý luận về hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Chương II: Thực trạng hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến nông sản. Thực phẩm. Chương III. Phương hướng và giải pháp hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến nông sản - thực phẩm
    dc.description.tableofcontentsChương I. Cơ sở lý luận về hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.. Chương II: Thực trạng hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến nông sản. Thực phẩm. Chương III. Phương hướng và giải pháp hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến nông sản - thực phẩm
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectGiá thành sản phẩm
    dc.subjectHạch toán chi phí sản xuất
    dc.subjectNgành chế biến nông sản
    dc.subjectQuản trị doanh nghiệp
    dc.titleThực trạng và giải pháp hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm với việc tăng cường quản trị doanh nghiệp tại các doanh nghiệp chế biến nông sản thực phẩm
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.582
    Bộ sưu tập
    02. Kế toán, kiểm toán & phân tích


  • 582.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 41,06 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :