Chương I. Cơ sở lý luận về hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Chương II: Thực trạng hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến nông sản. Thực phẩm. Chương III. Phương hướng và giải pháp hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến nông sản - thực phẩm
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I. Cơ sở lý luận về hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Chương II: Thực trạng hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến nông sản. Thực phẩm. Chương III. Phương hướng và giải pháp hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến nông sản - thực phẩm