Chương I: Giới thiệu nghiên cứu về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp sản xuất. Chương II: Cơ sở lý luận về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp. Chương III: Kết quả nghiên cứu và thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị. Chương IV: Thảo luận kết quả nghiên cứu và đề xuất giải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị.
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Giới thiệu nghiên cứu về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp sản xuất. Chương II: Cơ sở lý luận về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp. Chương III: Kết quả nghiên cứu và thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị. Chương IV: Thảo luận kết quả nghiên cứu và đề xuất giải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị.