Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Đình Chiến, TS
dc.contributor.authorTrần, Thị Hoa
dc.date.accessioned2022-09-08T01:47:54Z-
dc.date.available2022-09-08T01:47:54Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/20837-
dc.descriptionNgành Tài Chính
dc.description.abstractChương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu về cơ cấu nguồn vốn của doanh nghiệp và phương pháp nghiên cứu. Chương 2: Cơ sở lý luận về cơ cấu nguồn vốn của doanh nghiệp. Chương 3: Thực trạng cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết ở Việt Nam. Chương 4: Giải pháp hoàn thiện cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết Việt Nam.
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu về cơ cấu nguồn vốn của doanh nghiệp và phương pháp nghiên cứu. Chương 2: Cơ sở lý luận về cơ cấu nguồn vốn của doanh nghiệp. Chương 3: Thực trạng cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết ở Việt Nam. Chương 4: Giải pháp hoàn thiện cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết Việt Nam.
dc.language.isovi
dc.publisherHọc Viện Tài Chính
dc.subjectnguồn vốn
dc.subjectdaonh nghiệp thực phẩm
dc.titleHoàn thiện cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết ở Việt Nam
dc.typeLuận án Tiến sĩ
dc.identifier.barcode41632
dc.relation.reference1. Trần Thị Hoa (2020), "Các nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết Việt Nam", Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, Số 575 - Tháng 10 năm 2020, Ztrang 66-68. 2. Trần Thị Hoa (2020), "Cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm tại một số nước trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp thực phẩm ở Việt Nam", Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, Số 571 - tháng 8 năm 2020, trang 31-33. 3. Bùi Thị Thu Loan, Thân Thanh Sơn, Đỗ Hải Hưng, Trần Thị Hoa (2020), "Study on the Effect of Entrepreneurship on the Business Peformance of small and Medium: A Case study in Vietnam", Advances in Economics and Business Vol.8 No 4, pp205-213. 4. Mai Thị Diệu Hằng, Trần Thị Hoa (2019), "Phát triển bền vững các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết", Kỷ yếu hội thảo quốc gia - Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư: Khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp Việt Nam, NXB Lao động - xã hội, trang 343-349.-
Bộ sưu tập
Ngành Tài chính - Ngân hàng


Ảnh bìa
  • 000041632.pdf
    • Dung lượng : 102,21 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Đình Chiến, TS
    dc.contributor.authorTrần, Thị Hoa
    dc.date.accessioned2022-09-08T01:47:54Z-
    dc.date.available2022-09-08T01:47:54Z-
    dc.date.issued2021
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/20837-
    dc.descriptionNgành Tài Chính
    dc.description.abstractChương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu về cơ cấu nguồn vốn của doanh nghiệp và phương pháp nghiên cứu. Chương 2: Cơ sở lý luận về cơ cấu nguồn vốn của doanh nghiệp. Chương 3: Thực trạng cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết ở Việt Nam. Chương 4: Giải pháp hoàn thiện cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết Việt Nam.
    dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu về cơ cấu nguồn vốn của doanh nghiệp và phương pháp nghiên cứu. Chương 2: Cơ sở lý luận về cơ cấu nguồn vốn của doanh nghiệp. Chương 3: Thực trạng cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết ở Việt Nam. Chương 4: Giải pháp hoàn thiện cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết Việt Nam.
    dc.language.isovi
    dc.publisherHọc Viện Tài Chính
    dc.subjectnguồn vốn
    dc.subjectdaonh nghiệp thực phẩm
    dc.titleHoàn thiện cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết ở Việt Nam
    dc.typeLuận án Tiến sĩ
    dc.identifier.barcode41632
    dc.relation.reference1. Trần Thị Hoa (2020), "Các nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết Việt Nam", Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, Số 575 - Tháng 10 năm 2020, Ztrang 66-68. 2. Trần Thị Hoa (2020), "Cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm tại một số nước trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp thực phẩm ở Việt Nam", Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, Số 571 - tháng 8 năm 2020, trang 31-33. 3. Bùi Thị Thu Loan, Thân Thanh Sơn, Đỗ Hải Hưng, Trần Thị Hoa (2020), "Study on the Effect of Entrepreneurship on the Business Peformance of small and Medium: A Case study in Vietnam", Advances in Economics and Business Vol.8 No 4, pp205-213. 4. Mai Thị Diệu Hằng, Trần Thị Hoa (2019), "Phát triển bền vững các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết", Kỷ yếu hội thảo quốc gia - Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư: Khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp Việt Nam, NXB Lao động - xã hội, trang 343-349.-
    Bộ sưu tập
    Ngành Tài chính - Ngân hàng


    Ảnh bìa
  • 000041632.pdf
    • Dung lượng : 102,21 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :