Tóm tắt
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu về cơ cấu nguồn vốn của doanh nghiệp và phương pháp nghiên cứu. Chương 2: Cơ sở lý luận về cơ cấu nguồn vốn của doanh nghiệp. Chương 3: Thực trạng cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết ở Việt Nam. Chương 4: Giải pháp hoàn thiện cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết Việt Nam.
Chủ đề
nguồn vốn, daonh nghiệp thực phẩm
Nhà xuất bản
Học Viện Tài Chính???dc.relation.reference???
1. Trần Thị Hoa (2020), "Các nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết Việt Nam", Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, Số 575 - Tháng 10 năm 2020, Ztrang 66-68. 2. Trần Thị Hoa (2020), "Cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm tại một số nước trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp thực phẩm ở Việt Nam", Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, Số 571 - tháng 8 năm 2020, trang 31-33. 3. Bùi Thị Thu Loan, Thân Thanh Sơn, Đỗ Hải Hưng, Trần Thị Hoa (2020), "Study on the Effect of Entrepreneurship on the Business Peformance of small and Medium: A Case study in Vietnam", Advances in Economics and Business Vol.8 No 4, pp205-213. 4. Mai Thị Diệu Hằng, Trần Thị Hoa (2019), "Phát triển bền vững các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết", Kỷ yếu hội thảo quốc gia - Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư: Khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp Việt Nam, NXB Lao động - xã hội, trang 343-349.
1. Trần Thị Hoa (2020), "Các nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết Việt Nam", Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, Số 575 - Tháng 10 năm 2020, Ztrang 66-68. 2. Trần Thị Hoa (2020), "Cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm tại một số nước trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp thực phẩm ở Việt Nam", Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, Số 571 - tháng 8 năm 2020, trang 31-33. 3. Bùi Thị Thu L...See More
000041632.pdfDung lượng : 102,21 MB
Định dạng : Adobe PDF
Views : 0
Downloads : 0