Chương I: Tổng quan nghiên cứu Chương II: Cơ sở lý luận về quyết định lựa chọn phương pháp sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn GAP cẩu hộ nông dân. Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Thực trạng sản xuất chè theo tiêu chuẩn GAP tại vùng TDMNPD Chương V: Kết quả nghiên cứu thực nghiệm lựa chọn và duy trì sàn xuất chè theo tiêu chuẩn GAP Chương VI: Giải pháp thúc đẩy hộ nông dân lựa chọn và duy trì sản xuất chè theo tiêu chuẩn GAP
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Tổng quan nghiên cứu Chương II: Cơ sở lý luận về quyết định lựa chọn phương pháp sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn GAP cẩu hộ nông dân. Chương III: Phương pháp nghiên cứu Chương IV: Thực trạng sản xuất chè theo tiêu chuẩn GAP tại vùng TDMNPD Chương V: Kết quả nghiên cứu thực nghiệm lựa chọn và duy trì sàn xuất chè theo tiêu chuẩn GAP Chương VI: Giải pháp thúc đẩy hộ nông dân lựa chọn và duy trì sản xuất chè theo tiêu chuẩn GAP