Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Thu Ba, TS
dc.contributor.authorHoàng, Mạnh Tuấn
dc.date.accessioned2022-08-12T08:25:45Z-
dc.date.available2022-08-12T08:25:45Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/3336-
dc.descriptionLuật kinh tế
dc.description.abstractChương I: Những vấn đề lý luận và pháp luật về điều kiện kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Chương II: Thực trạng pháp luật về DKKD đối với các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng và thực tiễn thực hiện tại TP. Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang. Chương III: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về điều kiện kinh doanh đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại TP. Tuyên Quang
dc.description.tableofcontentsChương I: Những vấn đề lý luận và pháp luật về điều kiện kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Chương II: Thực trạng pháp luật về DKKD đối với các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng và thực tiễn thực hiện tại TP. Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang. Chương III: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về điều kiện kinh doanh đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại TP. Tuyên Quang
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectDịch vụ nhà hàng
dc.subjectPháp luật
dc.subjectTuyên Quang
dc.subjectĐiều kiện kinh doanh
dc.titlePháp luật về điều kiện kinh doanh đối với các ngành nghề kinh doanh dịch vụ nhà hàng và thực tiễn tại thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.16742
dc.relation.reference1. Ban Bí thư (2011) Chỉ thị số 08-CT/TW ngày 21/10/2011 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới.-
dc.relation.reference2. Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương vệ sinh an toàn thực phẩm (2018) Số 858/BCĐTƯVSATTP ngày 07/02/2018 về việc hướng dẫn thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP.-
dc.relation.reference3. Bộ Y tế (201 2) Thông tư số 05/2012/TT-BYT ngày 1/3/2012 ban hành-
dc.relation.referenceQuy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm.-
dc.relation.reference4. Bộ Y tế (2012) Thông tư số 15/TT-BYT ngày 12/9/2012 Quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.-
dc.relation.reference5. Bộ Y tế (2012) Thông tư số 16/TT-BYT ngày 22/10/2012 quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế.-
Bộ sưu tập
20. Luật kinh tế


  • THS.16742.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,47 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Thu Ba, TS
    dc.contributor.authorHoàng, Mạnh Tuấn
    dc.date.accessioned2022-08-12T08:25:45Z-
    dc.date.available2022-08-12T08:25:45Z-
    dc.date.issued2020
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/3336-
    dc.descriptionLuật kinh tế
    dc.description.abstractChương I: Những vấn đề lý luận và pháp luật về điều kiện kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Chương II: Thực trạng pháp luật về DKKD đối với các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng và thực tiễn thực hiện tại TP. Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang. Chương III: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về điều kiện kinh doanh đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại TP. Tuyên Quang
    dc.description.tableofcontentsChương I: Những vấn đề lý luận và pháp luật về điều kiện kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Chương II: Thực trạng pháp luật về DKKD đối với các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng và thực tiễn thực hiện tại TP. Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang. Chương III: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về điều kiện kinh doanh đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại TP. Tuyên Quang
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectDịch vụ nhà hàng
    dc.subjectPháp luật
    dc.subjectTuyên Quang
    dc.subjectĐiều kiện kinh doanh
    dc.titlePháp luật về điều kiện kinh doanh đối với các ngành nghề kinh doanh dịch vụ nhà hàng và thực tiễn tại thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.16742
    dc.relation.reference1. Ban Bí thư (2011) Chỉ thị số 08-CT/TW ngày 21/10/2011 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới.-
    dc.relation.reference2. Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương vệ sinh an toàn thực phẩm (2018) Số 858/BCĐTƯVSATTP ngày 07/02/2018 về việc hướng dẫn thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP.-
    dc.relation.reference3. Bộ Y tế (201 2) Thông tư số 05/2012/TT-BYT ngày 1/3/2012 ban hành-
    dc.relation.referenceQuy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm.-
    dc.relation.reference4. Bộ Y tế (2012) Thông tư số 15/TT-BYT ngày 12/9/2012 Quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.-
    dc.relation.reference5. Bộ Y tế (2012) Thông tư số 16/TT-BYT ngày 22/10/2012 quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế.-
    Bộ sưu tập
    20. Luật kinh tế


  • THS.16742.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 1,47 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :