Abstract
Chương I: Những vấn đề lý luận và pháp luật về điều kiện kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Chương II: Thực trạng pháp luật về DKKD đối với các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng và thực tiễn thực hiện tại TP. Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang. Chương III: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về điều kiện kinh doanh đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại TP. Tuyên Quang
Keywords
Dịch vụ nhà hàng, Pháp luật, Tuyên Quang, Điều kiện kinh doanh
Publisher
Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân???dc.relation.reference???
1. Ban Bí thư (2011) Chỉ thị số 08-CT/TW ngày 21/10/2011 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới.
2. Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương vệ sinh an toàn thực phẩm (2018) Số 858/BCĐTƯVSATTP ngày 07/02/2018 về việc hướng dẫn thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP.
3. Bộ Y tế (201 2) Thông tư số 05/2012/TT-BYT ngày 1/3/2012 ban hành
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm.
4. Bộ Y tế (2012) Thông tư số 15/TT-BYT ngày 12/9/2012 Quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
5. Bộ Y tế (2012) Thông tư số 16/TT-BYT ngày 22/10/2012 quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế.
1. Ban Bí thư (2011) Chỉ thị số 08-CT/TW ngày 21/10/2011 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới.
2. Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương vệ sinh an toàn thực phẩm (2018) Số 858/BCĐTƯVSATTP ngày 07/02/2018 về việc hướng dẫn thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP.
3. Bộ Y tế (201 2) Thông tư số 05/2012/TT-BYT ngày 1/3/2012 ban hành
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm.
4. Bộ Y tế ...See More
Appears in Collections: | 20. Luật kinh tế
|
THS.16742.pdfG:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCRSize : 1,47 MB
Format : Adobe PDF
View : 3
Download : 0