DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Viết Lâm, GS.TS. | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Như Quỳnh | |
dc.date.accessioned | 2022-09-12T15:57:37Z | - |
dc.date.available | 2022-09-12T15:57:37Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.isbn | Không có thông tin | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/39219 | - |
dc.description | CLC/Quản trị Marketing | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ và mô hình đo lường chất lượng dich vụ ăn uống; Chương II: Thực trạng chất lượng dịch vụ tại nhà hàng quán thịt nướng Hàn Quốc- Gogi House Trung Hoà; Chương III: Định hướng và giải pháp nâng cao chất lượngdịch vụ tại nhà hàng quán thịt nướng Hàn Quốc- Gogi House Trung Hoà | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ và mô hình đo lường chất lượng dich vụ ăn uống; Chương II: Thực trạng chất lượng dịch vụ tại nhà hàng quán thịt nướng Hàn Quốc- Gogi House Trung Hoà; Chương III: Định hướng và giải pháp nâng cao chất lượngdịch vụ tại nhà hàng quán thịt nướng Hàn Quốc- Gogi House Trung Hoà | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | |
dc.subject | Nhà hàng quán thịt nướng Hàn Quốc- Gogi House | |
dc.subject | Trung Hoà | |
dc.title | Đánh giá chất lượng dịch vụ và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng quán thịt nướng Hàn Quốc- Gogi House Trung Hoà | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | CLC/K57-220 | |
dc.relation.reference | 1. PGS.TS. Phạm Thị Huyền, TS. Nguyễn Hoài Long (2018), Giáo trình Marketing Dịch vụ, NXb Đại học kinh tế quốc dân; 2. PGS.TS. Trương Đình Chiến, Giáo trình quản trị marketing, NXb Đại học kinh tế quốc dân; 3. GS.TS Trần Minh Đạo, Giáo trình Marketing căn bản, NXb Đại học kinh tế quốc dân; 4. ThS. Phạm Thị Kim Thanh, slide bộ môn Service Marketing, Khoa Marketing Đại học kinh tế quốc dân; 5. Một số luận văn tốt nghiệp của các khoá 55. 56 tại Trường Đại học kinh tế quốc dân | - |
Appears in Collections: | CLC/Quản trị Marketing |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Viết Lâm, GS.TS. | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Như Quỳnh | |
dc.date.accessioned | 2022-09-12T15:57:37Z | - |
dc.date.available | 2022-09-12T15:57:37Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.isbn | Không có thông tin | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/39219 | - |
dc.description | CLC/Quản trị Marketing | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ và mô hình đo lường chất lượng dich vụ ăn uống; Chương II: Thực trạng chất lượng dịch vụ tại nhà hàng quán thịt nướng Hàn Quốc- Gogi House Trung Hoà; Chương III: Định hướng và giải pháp nâng cao chất lượngdịch vụ tại nhà hàng quán thịt nướng Hàn Quốc- Gogi House Trung Hoà | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ và mô hình đo lường chất lượng dich vụ ăn uống; Chương II: Thực trạng chất lượng dịch vụ tại nhà hàng quán thịt nướng Hàn Quốc- Gogi House Trung Hoà; Chương III: Định hướng và giải pháp nâng cao chất lượngdịch vụ tại nhà hàng quán thịt nướng Hàn Quốc- Gogi House Trung Hoà | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | |
dc.subject | Nhà hàng quán thịt nướng Hàn Quốc- Gogi House | |
dc.subject | Trung Hoà | |
dc.title | Đánh giá chất lượng dịch vụ và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng quán thịt nướng Hàn Quốc- Gogi House Trung Hoà | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | CLC/K57-220 | |
dc.relation.reference | 1. PGS.TS. Phạm Thị Huyền, TS. Nguyễn Hoài Long (2018), Giáo trình Marketing Dịch vụ, NXb Đại học kinh tế quốc dân; 2. PGS.TS. Trương Đình Chiến, Giáo trình quản trị marketing, NXb Đại học kinh tế quốc dân; 3. GS.TS Trần Minh Đạo, Giáo trình Marketing căn bản, NXb Đại học kinh tế quốc dân; 4. ThS. Phạm Thị Kim Thanh, slide bộ môn Service Marketing, Khoa Marketing Đại học kinh tế quốc dân; 5. Một số luận văn tốt nghiệp của các khoá 55. 56 tại Trường Đại học kinh tế quốc dân | - |
Appears in Collections: | CLC/Quản trị Marketing |