Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm, Văn Tuấn, TS. | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hoàng Khánh Huyền | |
dc.date.accessioned | 2022-09-12T15:57:47Z | - |
dc.date.available | 2022-09-12T15:57:47Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.isbn | Không có thông tin | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/39230 | - |
dc.description | CLC/Quản trị Marketing | |
dc.description.abstract | Chương I: Một số vấn đề lý luận cơ bản về hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty thương mại và dịch vụ Cổng Vàng; Chương II: Phân tích đánh giá thực trạng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Cổng Vàng tại thị trường Hà Nội; Chương III: Đề xuất giải pháp hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Cổng Vàng | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Một số vấn đề lý luận cơ bản về hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty thương mại và dịch vụ Cổng Vàng; Chương II: Phân tích đánh giá thực trạng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Cổng Vàng tại thị trường Hà Nội; Chương III: Đề xuất giải pháp hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Cổng Vàng | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Marketing | |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | |
dc.subject | Chăm sóc khách hàng | |
dc.subject | Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Cổng Vàng | |
dc.title | Hoàn thiện giải pháp Marketing nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Cổng Vàng | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | CLC/K57-240 | |
dc.relation.reference | 1. Triệu Thanh Hoà (2017), "Phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng trên thị trường tỉnh Phú Thọ của công ty Bảo Việt Nhân thọ Phú Thọ", Luận văn tốt nghiệp, Trường ĐH Thương mại; 2. "Giải pháp ngành ẩm thực ăn uống" (2017), (online); 3. Sarah Cook (1992), "Customer Care Excellence"; 4. Kotler Philip, Wong Veronica, Sauders John, Armstrong Gary, Principles of Marketing (4th European edition) Prentice Hall (2005); 5. Parasuraman A., Zeithaml, V.A., & Berry, L.,L (1985), A conceptual Model of Service Quality and Its Implicationss for Future Research, Journal of Marketing, 49(4), 41-50 | - |
Bộ sưu tập | CLC/Quản trị Marketing |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm, Văn Tuấn, TS. | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hoàng Khánh Huyền | |
dc.date.accessioned | 2022-09-12T15:57:47Z | - |
dc.date.available | 2022-09-12T15:57:47Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.isbn | Không có thông tin | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/39230 | - |
dc.description | CLC/Quản trị Marketing | |
dc.description.abstract | Chương I: Một số vấn đề lý luận cơ bản về hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty thương mại và dịch vụ Cổng Vàng; Chương II: Phân tích đánh giá thực trạng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Cổng Vàng tại thị trường Hà Nội; Chương III: Đề xuất giải pháp hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Cổng Vàng | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Một số vấn đề lý luận cơ bản về hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty thương mại và dịch vụ Cổng Vàng; Chương II: Phân tích đánh giá thực trạng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Cổng Vàng tại thị trường Hà Nội; Chương III: Đề xuất giải pháp hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Cổng Vàng | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Marketing | |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | |
dc.subject | Chăm sóc khách hàng | |
dc.subject | Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Cổng Vàng | |
dc.title | Hoàn thiện giải pháp Marketing nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Cổng Vàng | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | CLC/K57-240 | |
dc.relation.reference | 1. Triệu Thanh Hoà (2017), "Phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng trên thị trường tỉnh Phú Thọ của công ty Bảo Việt Nhân thọ Phú Thọ", Luận văn tốt nghiệp, Trường ĐH Thương mại; 2. "Giải pháp ngành ẩm thực ăn uống" (2017), (online); 3. Sarah Cook (1992), "Customer Care Excellence"; 4. Kotler Philip, Wong Veronica, Sauders John, Armstrong Gary, Principles of Marketing (4th European edition) Prentice Hall (2005); 5. Parasuraman A., Zeithaml, V.A., & Berry, L.,L (1985), A conceptual Model of Service Quality and Its Implicationss for Future Research, Journal of Marketing, 49(4), 41-50 | - |
Bộ sưu tập | CLC/Quản trị Marketing |