Chương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn quản lý môi trường làng nghề chế biến thực phẩm.; Chương II: Thực trạng sản xuất kinh doanh và quản lý môi trường của các làng nghề chế biến thực phẩm trên địa bàn tỉnh Nghệ An.; Chương III: Định hướng và các giải pháp bảo vệ môi trường các làng nghề chế biến thực phẩm trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn quản lý môi trường làng nghề chế biến thực phẩm.; Chương II: Thực trạng sản xuất kinh doanh và quản lý môi trường của các làng nghề chế biến thực phẩm trên địa bàn tỉnh Nghệ An.; Chương III: Định hướng và các giải pháp bảo vệ môi trường các làng nghề chế biến thực phẩm trên địa bàn tỉnh Nghệ An.